Kết thúc buổi tập. Khi Đức Chinh và Đình Trọng biết Hòa Minzy xuất hiện tại sân tập, họ liền khoác vai và trêu đùa tiền đạo Công Phượng.

hoa-minzy-1.jpg Chiều 15/8, Olympic Việt Nam có buổi tập kín với truyền thông. Trước đó, ban tổ chức cấm phóng viên tác nghiệp tại các buổi tập ở sân không do ban tổ chức bố trí. Những hình ảnh về "mặt sân công nhân" chất lượng kém làm ảnh hưởng đến hình ảnh nước chủ nhà.

hoa-minzy-2.jpg Hình ảnh của buổi tập đều do bộ phận truyền thông của VFF cung cấp. Chiều nay 15/8, huấn luyện viên Park Hang-seo đã phổ biến chiến thuật với các cầu thủ.

hoa-minzy-3.jpg Như thường lệ, Hà Đức Chinh vẫn là cây hài, giúp đồng đội xua tan mệt mỏi trong giờ tập luyện.

hoa-minzy-4.jpg Trong chiều nay, chương trình “cầu thủ nhí” đến ghi hình tại sân tập. Hoà Minzy và Hiếu Hiền là 2 người dẫn dắt các em nhỏ.

hoa-minzy-5.jpg Có mặt ở sân, nhưng Hoà Minzy không xuất hiện trong bất cứ hình ảnh nào của chương trình truyền hình cô đang tham gia hay trong ống kính phóng viên.

hoa-minzy-6.jpg Khi đội tuyển ra khỏi sân và tiếp xúc với báo chí, Hoà Minzy lập tức chạy trốn lên xe ôtô, cúi đầu và kéo rèm kín mít. Chiều qua, Hoà Minzy có mặt trên sân Wibawa Mukti để cổ vũ cho Olympic Việt Nam.

hoa-minzy-7.jpg Trong khi đó, Đình Trọng “nghe đồn” về sự xuất hiện của Hoà Minzy. Anh hỏi Công Phượng để xác thực thông tin, nhưng Hà Đức Chinh lập tức gãi vào lưng Đình Trọng nhắc khéo. Công Phượng khó xử, không biết nói gì đành quay đi.

hoa-minzy-8.jpg Trong buổi chiều nay, các cầu thủ nhí tranh thủ xin chữ ký các tuyển thủ Olympic Việt Nam. Một em cho biết tim mình như muốn rớt ra ngoài khi chạm mặt thần tượng bằng xương bằng thịt.

hoa-minzy-9.jpg Quang Hải quay đầu lại nhìn một em nhỏ khi được khen về “siêu phẩm cứa lòng” chiều qua.

hoa-minzy-10.jpg Hiếu Hiền và các em nhỏ xếp hàng vẫy tay tạm biệt các cầu thủ Olympic Việt Nam. 19h ngày mai 16/8, Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Nepal trong lượt trận thứ 2 tại vòng bảng ASIAD 2018.

hoa-minzy-490.jpg?width=150Sao Việt
Hòa Minzy lên tiếng về việc sang Indonesia cổ vũ Công Phượng
hoa-minzy-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Hòa Minzy quẩy tưng bừng khi Công Phượng ghi bàn giúp U23 Việt Nam chiến thắng vẻ vang

Theo Zing

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H