hai-trieu-bb-tran-15.jpgMới đây, BB Trần đăng tải hình ảnh gây chú ý trên trang cá nhân, ghi lại màn đọ dáng bạn thân Hải Triều và Hoa hậu Chuyển giới - Bùi Đình Hoài Sa. Ngoài trang phục như "đèn giao thông", cư dân mạng cũng chú ý tới chiều cao 3 nhân vật trong hình. Mặc dù chạm ngưỡng 1m72 nhưng Hoài Sa trông vẫn khá nhỏ bé, lọt thỏm giữa 2 "mỹ nhân" giò dài sọc.

hai-trieu-bb-tran-11.jpgTrước đó, BB Trần và Hải Triều từng "nhấn chìm" không ít mỹ nhân Vbiz với chiều cao "khủng", trong ảnh là diễn viên Băng Di. Được biết BB Trần cao 1m81, Hải Triều là 1m85.

hai-trieu-bb-tran-01.jpgHòa Minzy lọt thỏm khi đứng giữa 2 đàn anh showbiz.

hai-trieu-bb-tran-07.jpgHồ Ngọc Hà cao 1m72 vẫn "không làm lại" 2 đàn em này.

hai-trieu-bb-tran-04.jpghai-trieu-bb-tran-05.jpghai-trieu-bb-tran-06.jpgNgọc Phước như "người tí hon" khi đứng cạnh 2 đồng nghiệp thân thiết.

hai-trieu-bb-tran-10.jpgVới khoảnh khắc này, dù BB Trần nghiêng người thì vẫn cao hơn Ngọc Phước... một cái đầu.

hai-trieu-bb-tran-12.jpgTrong một show diễn thời trang cách đây không lâu, chiều cao BB Trần và Hải Triều lấn lướt toàn bộ dàn mẫu trên sân khấu.

hai-trieu-bb-tran-13.jpgNgọc Trinh, Diệu Nhi "bé như cái kẹo" khi đứng cạnh Hải Triều.

hai-trieu-bb-tran-08.jpgNgay cả cựu mẫu Xuân Lan vẫn không phải "đối thủ" chiều cao của Hải Triều, chưa nói đến Lâm Vỹ Dạ. 

hai-trieu-bb-tran-14.jpgHải Triều "nhấn chìm" quán quân The Face 2017 - Tú Hảo.

hai-trieu-bb-tran-02.jpgMinh Tú, Cao Thiên Trang, Chế Nguyễn Quỳnh Châu... đều sở hữu chiều cao lý tưởng, nhưng sự xuất hiện của Hải Triều trong bức ảnh này vẫn như "người khổng lồ".

hai-trieu-bb-tran-03.jpgSắc vóc ấn tượng của "chị em Sò Lụa".

ninh-duong-lan-ngoc-ava-1.jpg?width=150Sao Việt
Ninh Dương Lan Ngọc nhá bạn trai, netizen truy ra luôn danh tính

Zee Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022