Trong bức tâm thư nói rõ mọi sự việc về scandal tình ái với Kiều Minh Tuấn đăng tải tối qua, An Nguy tập trung đề cập tới Cát Phượng. Không chỉ tố đàn chị là người đã đứng sau giật dây, An Nguy còn nhắc tới chi tiết Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng chưa đăng kí kết hôn.

Cô cũng cho rằng: "Tuy anh Tuấn và chị Phượng chưa đăng ký kết hôn (dù chị Phượng từng chia sẻ với báo chí điều ngược lại) nhưng một khi hai người còn trong một mối quan hệ, thì tôi vẫn không hề đúng. Thứ hai là chị Phượng đáng tuổi cha chú, lại là bậc tiền bối trong nghề, đôi co qua lại là điều không nên".

an-nguy-1256.jpg

Trước lời cáo buộc của An Nguy về việc nói dối chuyện đã kết hôn với tình trẻ Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đã tỏ thái độ giận dữ, cho rằng An Nguy “hồ đồ” khi phát ngôn: “Chuyện kết hôn hay chưa kết hôn thì có liên quan gì?”

Cát Phượng khẳng định, cô không phải chìa tờ giấy đăng ký kết hôn ra làm bằng chứng bởi điều đó là không cần thiết. “Tôi và ông Tuấn không thích đưa tờ giấy đó ra. Nhưng để tôi chỉ cho bạn nghe, cho dù chưa có kết hôn đi chăng nữa, thí dụ đi, người ta đang sống 10 năm vui vẻ hạnh phúc, căn nhà bạn đang sống 10 năm có ai nhảy vô nhà bạn, rồi bảo bà không có giấy tờ bà đi ra, xong rồi cứ thế nằm ì trong nhà người ta hả bé? Bé An Nguy nghĩ vậy là sai. Tôi với ông Tuấn trước đó (trước khi xảy ra chuyện tình cảm với An Nguy – pv) đâu có lịch xịch gì đâu.”

cat-phuong-buc-xuc-khi-an-nguy-khang-dinh-viec-ket-hon-voi-kieu-05dd59-1259.jpg

Cách đây một năm, chia sẻ trong talkshow “1 tiếng kể hết”, Cát Phượng có tâm sự cô và Kiều Minh Tuấn đã đăng kí kết hôn.

"Chúng tôi đã đăng ký kết hôn để thuận tiện cho việc mua nhà chung, làm hộ khẩu. Năm nay, sau khi lo xong live show của anh Hoài Linh và Kiều Minh Tuấn, tôi sẽ giành thời gian để nghỉ ngơi và lên kế hoạch có em bé.

Sau đó, có thể cả nhà sẽ mời anh em bạn bè báo chí đến dự một buổi tiệc nho nhỏ, xem như “công khai” mối quan hệ, nhưng chuyện mặc áo cưới thì không", Cát Phượng cho biết.

Tuy nhiên, trong tâm bão ngoại tình với An Nguy hai tháng trước, Kiều Minh Tuấn lại từ chối trả lời về chuyện đã kết hôn hay chưa kết hôn với Cát Phượng.

2-1510657118313-1301.jpg

Ngày hôm qua, sau một thời gian dài im lặng, An Nguy bất ngờ tung đoạn tin nhắn giữa Cát Phượng và người trong ê-kíp làm phim Mẹ Tuệ, trong đó, thể hiện rõ, Cát Phượng đứng đằng sau, sắp xếp mọi việc trong scandal giữa cô và Kiều Minh Tuấn. Mục đích của Cát Phượng là để PR cho bộ phim Mẹ Tuệ mà cô và chồng trẻ đóng chung, sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới.

An Nguy đã khẳng định: "Tôi không yêu cầu sự thông cảm hay tha thứ từ khán giả vì khán giả luôn là vị quan tòa công tâm nhất. Tôi chỉ muốn mọi việc rõ ràng. Tôi sai và chấp nhận chịu sự chỉ trích của khán giả".

An Nguy cho biết thêm, đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng cô lên tiếng về scandal tình cảm với Kiều Minh Tuấn.

1009_annguytpo2_ygqj-1302.jpg

Kiều Minh Tuấn và An Nguy được mời đóng chung phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con. Trước khi phim ra mắt, những cuộc hẹn hò của cặp đôi này thường bị bắt gặp và đăng tải trên truyền thông. Sau đó, Kiều Minh Tuấn và An Nguy công khai trả lời phỏng vấn có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, An Nguy khẳng đinh, cô không có ý định phá vỡ mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng.

Hôm 14/9 vừa qua, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lại tổ chức một cuộc gặp gỡ truyền thông. Cặp đôi khẳng định, mối quan hệ giữa họ vẫn tốt đẹp. Tình cảm Kiều Minh Tuấn dành cho An Nguy chỉ đơn giản là sự say nắng.

Cát Phượng cũng phủ nhận thông tin cho rằng, cô đừng đằng sau kế hoạch lợi dụng tình cảm của bạn trai và An Nguy để thực hiện những mục đích riêng.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU