Tối 23/9, Bình An tung bộ ảnh cưới với Phương Nga. Trong ảnh, cặp đôi biến hóa với đủ phong cách, từ cá tính, táo bạo tới lãng mạn, ngọt ngào... 

"Anh vẫn đang chờ đợi ngày quan trọng nhất của cuộc đời mình, ngày mà em mặc chiếc váy cưới bước vào cuộc đời của anh, Bùi Phương Nga. Hà Nội, 10/2022", nam diễn viên bày tỏ.

3.jpgBình An xả loạt ảnh cưới bên Phương Nga.

binh-an-phuong-nga-4.jpgbinh-an-phuong-nga-3.jpgbinh-an-phuong-nga-5.jpgLoạt ảnh cưới của cặp uyên ương.

Thích thú với những khoảnh khắc đẹp lung linh, cư dân mạng cũng soi chi tiết "bàn tay hư" của Bình An trong một bức ảnh. Theo đó, bàn tay nam diễn viên đặt ngay vùng hông bạn gái.

Khi bị netizens trêu đùa "bàn tay hư", Bình An cũng vui vẻ lý giải: "Cái tay là em giữ cho Bùi Phương Nga khỏi bị ngã đấy các bác ơi".

binh-an-phuong-nga-2.jpg11.jpegBình An vui vẻ lý giải "bàn tay hư".

binh-an-phuong-nga-10.jpgNhững ngày qua, thông tin Bình An - Phương Nga sắp về chung một nhà nhận được sự quan tâm. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào đầu tháng 9/2022, đám cưới sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới. Trong ảnh là khoảnh khắc họ khoe giấy đăng ký kết hôn.

binh-an-phuong-nga-8.jpgbinh-an-phuong-nga-11.jpgBình An - Bùi Phương Nga tìm hiểu nhau từ năm 2017, thông qua một cuộc thi nhan sắc giảng đường mà người đẹp đăng quang. Cho tới nay, họ đã có hơn 4 năm hẹn hò. Trước đó, cặp đôi đã có màn cầu hôn ngọt ngào vào tháng 2/2022.

binh-an-phuong-nga-64.jpg?width=150Sao Việt
Bình An - Phương Nga xả ảnh cưới, biểu cảm lạ lắm à nghen

C.H Theo Vietnamnet

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022