Bằng cách sử dụng nội thất gấp gọn, nội thất âm tường, căn hộ tại Ukraine cung cấp không gian sống rộng rãi để các thành viên cùng sinh hoạt chung.  

noithatcanho1.jpgBạn sẽ không thể tìm thấy quá nhiều đồ nội thất trong phòng khách của căn hộ, bởi đơn giản chủ nhân của nó muốn có thật nhiều khoảng trống để họ thoải mái khi về nhà. 

noithatcanho2.jpgBức tường cây xanh xóa tan cảm giác nhàm chán cho căn hộ khi không có nhiều nội thất.

noithatcanho3.jpgHệ thống cửa trải dài từ phòng khách đến nhà bếp cung cấp nguồn ánh sáng tự nhiên cho hai căn phòng này vào ban ngày.

noithatcanho4.jpgĐèn treo công nghiệp làm nhiệm vụ khi trời tối.

noithatcanho5.jpgBàn ăn tạm gắn vào tường và có thể gấp gọn khi không sử dụng.

noithatcanho6.jpgChiếc giá sách lớn giúp che đi một phần của giường ngủ.

noithatcanho7.jpgPhòng ngủ chính ấn tượng bởi tấm đầu giường có thiết kế lớn hơn hẳn, tủ quần áo âm tường khiến phòng lúc nào trông cũng sạch sẽ và rộng rãi.

noithatcanho8.jpgĐối lập với việc trang trí đơn giản trong phòng ngủ, nhà tắm bên cạnh rực rỡ hơn bằng những gam màu nổi bật trang trí trên tường, phần sàn gỗ đã được xử lý để không bị không khí ẩm trong nhà tắm làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn.

noithatcanho9.jpgPhòng giải trí cũng được chăm chút bằng những màu sắc rực rỡ. 

noithatcanho10.jpgNhà tắm thứ hai sử dụng chất liệu và trang trí hoàn toàn khác hẳn nhà tắm đầu tiên, nếu nhà tắm trong phòng ngủ chính dùng gỗ làm sàn thì ở đây lát đá, tường sơn trắng đơn giản, bồn tắm, chậu rửa dùng đá granit. Thùng rác treo tường giúp tiết kiệm không gian.

Ngọc Thúy

(VOV.VN / Theo Homeadore

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU