Bùi Quỳnh Hoa là một trong những cái tên được cho là sẽ tham gia cuộc thi Miss Universe 2023 thay cho Á hậu Thảo Nhi Lê. Trước đó, cô từng tham gia cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 nhưng chỉ dừng lại tại Top 10 chung cuộc. Mới đây, Bùi Quỳnh Hoa đã có những chia sẻ về suất thi đấu quốc tế này.

saostar-aniu28yyrv264rbh.jpg

Trong buổi phỏng vấn cùng Molistar, Bùi Quỳnh Hoa xác nhận rằng cô không hề "giành giật" suất thi Miss Universe 2023 như nhiều lời đồn đoán. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, người đẹp Hà thành đã nhận về nhiều lời tấn công từ phía fan của Á hậu Thảo Nhi Lê nên đã nhanh chóng lên tiếng đính chính. Tuy nhiên, Bùi Quỳnh Hoa cho biết cô không hề né tránh nếu như có cơ hội tham gia Miss Universe 2023.

saostar-8tfw2pav9nkd0o7t.jpg

"Quỳnh Hoa cũng có thể được gọi là người trong cuộc, nếu như cờ tới tay thì mình sẽ phất thôi. Mặc dù hiện tại Hoa chưa có ý định tiếp tục tham gia một cuộc thi trong nước nhưng Hoa muốn đặt ngược lại câu hỏi cho khán giả rằng nếu các bạn có cơ hội tham gia Miss Universe thì liệu các bạn có tham gia hay không? Còn bản thân Hoa thì luôn sẵn sàng cho Miss Universe và nếu có cơ hội thì chắc chắc sẽ chiến hết mình thôi", Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ. Câu trả lời này của siêu mẫu quốc tế lại một lần nữa đưa khán giả vào trạng thái hoang mang. 

saostar-7j7whptruz9op35q.jpg

Nếu như Thảo Nhi Lê không nhận lời thi đấu quốc tế thì rất có thể Bùi Quỳnh Hoa là một trong những cái tên được xem xét cho vị trí này. Khán giả cho rằng Quỳnh Hoa còn thiếu rất nhiều yếu tố để đại diện Việt Nam tham gia một đấu trường nhan sắc lớn. Tuy nhiên, nếu cô chịu khó trau dồi để thi đấu cuộc thi cấp quốc gia thì việc giành được vương miện để thi đấu quốc tế là hoàn toàn có thể.

Xem thêm: PHƯƠNG NHI lần đầu chia sẻ: "Tôi Không Thi Hoa Hậu Để Gặp Đại Gia"

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022