Mới đây, trong một sự kiện, khi được hỏi về việc sinh thêm con trong tương lai, Mạc Văn Khoa đã có những chia sẻ đầy chân thật: "Hai vợ chồng đã 'thả' một năm nay nhưng vẫn chưa có được tin vui. Con cái là do trời ban, khi nào có em bé thì hạnh phúc thôi"

vo-chong-mac-van-khoa-muon-sinh-them-con-tha-1-nam-chua-co-tin-vui-9798581d-0737.jpg

Bà xã Mạc Văn Khoa từng chia sẻ trong một talk show về việc bản thân khó mang thai. Trước khi bé Minnie chào đời, cả hai từng nhận tin buồn khi bị chẩn đoán hiếm muộn, khó mang thai. Thảo Vy luôn mong ngóng trong người có thêm sinh linh nhỏ bé nhưng vô vọng. Đến khi cặp đôi muốn "buông xuôi" thì lại nhận được tin vui có bé Minnie.

Hành trình mang thai bé Minnie của cặp đôi vô cùng khó khăn, Thảo Vy xúc động chia sẻ: "Chính bản thân em phải thử thai tận 2 lần mới tin mình có con. Lúc đó, em giấu Khoa, nói đã thử rồi nhưng không có gì hết thì thấy anh ấy buồn buồn. Đến khi em đưa que thử thai ra thì Khoa mừng lắm, hét toáng lên. Xong rồi hai đứa ngồi ôm nhau khóc. Nhà em ai cũng mừng rỡ tới rơi nước mắt vì vốn dĩ em với Mạc Văn Khoa rất khó có con. Mẹ em thậm chí còn chuẩn bị trước tinh thần là em không đẻ được".

Bé Minnie ra đời sớm hơn dự kiến 1 tháng và chỉ nặng 1,9kg. Nhờ sự chăm bẵm mỗi ngày của cặp đôi, cô bé ngày càng trở nên khỏe mạnh và đáng yêu. 

Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe bắt đầu hẹn hò từ năm 2015. Tháng 1/2021, cặp đôi đón tiểu công chúa Minnie - cô bé được mệnh danh là "cây hài nhí" của showbiz Việt với loạt biểu cảm đáng yêu, ngộ nghĩnh. Sau 7 năm bên nhau, họ quyết định tổ chức hôn lễ vào tháng 5 (tại Hải Dương) và tháng 6 (tại TP.HCM) tới. 

mac-van-khoa-3-1613525929-6065-1613527841-1613615779913734801157-1331.jpg

Vy Pumpe tiết lộ: "Bắt đầu anh ấy được đi đóng bộ phim đầu tiên, nhiều người biết đến, tôi bị áp lực nhiều. Mọi người nói tôi thấy anh ấy bắt đầu nổi tiếng bu vào, mê tiền nhưng tôi không xài tiền của anh ấy. Đến khi làm vợ chồng mới xài tiền của anh ấy. Trước đó, tôi vẫn đi làm vẫn tự chủ được tài chính. Mọi người vào Facebook nhắn tin riêng chửi tôi. Lúc đó nói tôi mê tiền, sau này bắt đầu quay qua nói thấy chồng có tiền là đi sửa sắc đẹp, cái gì cũng nói tôi được. Tôi không quen với điều tiếng này nên buồn khóc".

vo-mac-van-khoa-nuc-no-ke-lai-chuyen-bi-fan-cua-chong-chui-me-tien-moi-den-voi-nghe-si-2-ngoisaovn-w700-h1050-1638.jpeg

Lúc này, ngồi cạnh vợ, Mạc Văn Khoa mới tâm sự: "Lúc đầu mới quen nhau mọi người nói tôi không xứng với Vi vì xét về nhan sắc không nhỉnh bằng cô ấy. Sau trong nghề được có tiếng tăm một chút mọi người lại nói cô ấy ham tiền nhưng mọi người không hiểu khi mới vào nghề cũng không có tiền nhiều. Mọi người không hiểu hết tình cảm của hai đứa, bên trong là gì. Mọi người nhắn như thế tôi chỉ biết an ủi, nhiều lúc nhìn vợ tôi buồn nhưng có gì cứ nói thật ra hai vợ chồng hiểu nhau".

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022