Mới đây, Trương Ngọc Ánh đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến ái nữ là bé Devon. Cô viết: "Con gái yêu tròn 14 tuổi. Con là tất cả những gì tốt đẹp nhất của cha mẹ". Cô đã tổ chức buổi tiệc linh đình cho con gái tại một nhà hàng sang trọng bậc nhất Sài Gòn. Buổi tiệc có sự tham gia ủa Trần Bảo Sơn cũng như bạn bè của Devon. 

Điều đặc biệt là Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều lên đồ cùng tông với ái nữ và xuất hiện trên sân khấu như một gia đình thực thụ. Đây cũng là lần hiếm hoi cả ba đứng chung trong khung ảnh. 

truong-ngoc-anh-va-tran-bao-son-hiem-hoi-hoi-ngo-trong-sinh-nhat-ai-nu-devon-trong-nhu-mot-gia-dinh-tron-ven-1-ngoisaovn-w1439-h960-1458.jpegtruong-ngoc-anh-va-tran-bao-son-hiem-hoi-hoi-ngo-trong-sinh-nhat-ai-nu-devon-trong-nhu-mot-gia-dinh-tron-ven-4-ngoisaovn-w1290-h1094-1458.jpeg

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh từng là cặp đôi diễn viên - nhà sản xuất phim rất đẹp của showbiz Việt nhưng đã chia tay. Nam diễn viên cũng đã có gia đình mới.

Không giống nhiều cặp đôi "đấu tố" nhau sau khi đường ai nấy đi, cách chia tay của Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh rất văn minh. Họ đồng thuận trong việc chăm sóc con gái Bảo Tiên và luôn chia sẻ tích cực về đối phương khi được hỏi. Trương Ngọc Ánh từng nói: "Dù sẽ không còn là vợ chồng, tôi vẫn luôn nghĩ Trần Bảo Sơn là người đàn ông tốt và là một người cha mẫu mực. Hiếm có người cha nào yêu thương và chăm sóc con được như anh ấy".

Trần Bảo Sơn cũng từng chia sẻ rằng: “Tôi nghĩ chuyện vợ chồng là cái duyên. Giống như mình đi trên một chuyến tàu, đến ga thì phải xuống. Sau đó, mình sẽ chờ một chuyến tàu khác. Dù sao, tôi luôn chúc phúc cho Ánh. Thậm chí, sau cuộc hôn nhân này tôi thấy mình 'lời' vì có được con gái xinh đẹp, thông minh và thương bố mẹ”.

Trong một bài phỏng vấn, Trần Bảo Sơn cho biết mối quan hệ bạn bè giữa anh và vợ cũ rất tốt, thậm chí luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau khi cần thiết. Anh thừa nhận duyên nợ vợ chồng giữa mình và Trương Ngọc Ánh tuy đã hết, nhưng tình cảm gắn bó như tri kỉ, bạn bè: “Tôi luôn nghĩ mọi việc đều có cái duyên của nó, mà tôi và Ánh đã hết duyên thôi”.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022