Sự việc Khánh Thi bất ngờ chia sẻ bài đăng về hàng loạt món nợ khủng gây chú ý. Cô còn tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả. Khánh Thi viết: "Chị ca sĩ tham gia "Bước Nhảy Hoàn Vũ" nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?". Ngay lập tức, Thuỷ Tiên là cái tên được dân tình réo gọi nhiều nhất.

Chia sẻ với Lao động, Thủy Tiên cho biết cô bất ngờ khi nghe thông tin liên quan đến bài đăng của Khánh Thi. Nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi thậm chí không biết đến bài đăng của chị Khánh Thi, chưa nói đến thông tin một số khán giả đặt nghi vấn. Năm đó thi “Bước nhảy hoàn vũ”, tôi là thí sinh còn chị Thi là giám khảo.

Tôi cũng hiếm khi nói chuyện với chị trên sân khấu và trong quá trình thi, còn ngoài đời cũng không có kết nối gì. Từ trước đến giờ, tôi không có cả số điện thoại của chị. Tôi khẳng định không vay nợ gì từ chị Khánh Thi".

thuyten-1106.jpg

Thuỷ Tiên phủ nhận tin đồn nợ nần Khánh Thi

Trước đó, trong bài đăng của mình, Khánh Thi viết có rất nhiều lý do để hội phụ huynh học sinh của Khánh Thi vay tiền cô nàng: như: "Vay tiền học chuyên gia nước ngoài hơn 50 triệu", "Nhờ ứng trước tiền mua váy thi đấu cho con hơn 2.000 euro (khoảng 55 triệu đồng)", "Vay tiền mua vé máy bay đi thi đấu", "Nợ tiền học, 10 phụ huynh học sinh nhóm thi đấu", "Nhờ bỏ tiền mua giày thi đấu", "Nhờ ứng tiền vào thẻ làm số dư xin visa hơn 100 triệu", "Nợ dồn từ tiền học, ứng tiền quần áo, ứng tiền mua giầy  ứng tiền vissa v.v.v... Hơn 100 triệu", "Lúc cô đi nước ngoài gọi điện thoại, nhờ mua giầy. Còn bảo mua dùm cho cả con của bạn .Mua xong dùng xong, nhân viên của Thi đòi đến rát họng cũng coi như hình như chưa mua giầy", "Phụ huynh nổ banh chành, nhà chị lúc nào cũng là nhất. Con cái gì cũng nhất. Thế mà tập còn chả đóng tiền sàn. Lờ đi xong viết cái tin nhắn: chị không muốn làm con rối. Ủa cô Thi là con ngu con rối hay chị nợ thành siêu cao thủ", "Ở tỉnh vào tận Sài Gòn nhờ vả, săn đón. Cô trốn cũng tìm được để gặp để nhờ. Cô báo vắng nhà không tiếp cũng đến tận nhà cô nhờ. Thấy vậy nên cô thương cô nhận dạy con anh chị . Xong kêu học không đủ tiền. Lúc tính tiền kêu con mình gọi cô bảo là: Mẹ con bảo nghỉ bắt thi đại học. Còn muốn nhảy tự mà đóng tiền"...

Cô còn nói rằng có một ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ cũng vay tiền cô: "HLV nào dẫn học trò đi thi đấu, lệ phí 21 triệu giải, chị Thi chuyển khoản, khất đến giờ chưa trả", "Chị ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?", "Đi chấm thi giải người quen trong nước, không hỏi cũng không gửi tiền chấm dù chả đáng bao nhiêu. Xong bỗng có việc mới nhớ ra nói là quên", "Vay 70 tr trả tiền mặt bằng mùa Covid xong không thấy nói gì thêm đến giờ. Gọi tên em nào nổi tiếng mạng xã hội"...

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022