Sự việc Khánh Thi bất ngờ chia sẻ bài đăng về hàng loạt món nợ với nhiều đối tượng khác nhau đang thu hút sự quan tâm của khán giả. Liệt kê qua, khán giả thấy danh sách nợ "sương sương" lên đến tiền tỷ.

Thuỷ Tiên: Tôi khẳng định không vay nợ gì từ chị Khánh Thi

Bà xã Phan Hiển viết: "Tính Thi rất dễ ở việc hay thương người, giúp người và cho vay tiền khi họ cần. Nhưng nhiều người thấy dễ nên vay từ năm này đến năm khác không trả. 42 tuổi rồi nên cho em giận 1 hôm. Tút đầu em gọi tên: Phụ Huynh học sinh".

e28yqadov41-q29srcltk22-gjeocs0rmg3.jpg Khánh Thi công khai danh sách đòi nợ.

Đáng chú ý, Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả. Khánh Thi viết: "Chị ca sĩ tham gia "Bước Nhảy Hoàn Vũ" nói cần gấp 80 triệu do quên không kịp gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?". Ngay lập tức, Thuỷ Tiên là cái tên được dân tình réo gọi nhiều nhất.

Ca sĩ Thủy Tiên cho biết cô bất ngờ khi nghe thông tin liên quan đến bài đăng của Khánh Thi. Nữ ca sĩ khẳng định: “Tôi thậm chí không biết đến bài đăng của chị Khánh Thi, chưa nói đến thông tin một số khán giả đặt nghi vấn. Năm đó thi “Bước nhảy hoàn vũ”, tôi là thí sinh còn chị Thi là giám khảo.

n52bdnpirq1-rc9gcm4w6l2-rzl7qv7cir3.jpg Thuỷ Tiên phủ nhận tin đồn nợ nần Khánh Thi.

Tôi cũng hiếm khi nói chuyện với chị trên sân khấu và trong quá trình thi, còn ngoài đời cũng không có kết nối gì. Từ trước đến giờ, tôi không có cả số điện thoại của chị. Tôi khẳng định không vay nợ gì từ chị Khánh Thi" (trích theo báo Lao động).

Khánh Thi công khai danh sách đòi nợ

Khánh Thi thẳng thắn đáp trả những bình luận phán xét của anti fan rằng: "Có người bảo Thi viết lên đây làm gì, Thi như vậy là hẹp hòi nhỏ nhoi. Người hâm mộ sẽ thấy Thi ghê gớm, rồi mất hết level sao hạng A, B, C. Ủa giờ em phải làm gì để đòi được nợ. Mách dùm cái?".

pp79cqo8nq1-qq68zgudy72-of8sir539a3.jpg Sự việc trên đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Nhiều khán giả khuyên nữ kiện tướng nên có biện pháp mạnh nhằm sớm lấy lại số tiền cho vay nợ. Hiện tại, dân tình vẫn đang dành sự quan tâm và ủng hộ Khánh Thi công khai danh tính những người đã vay tiền cô mà không chịu trả.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022