Gần 30 năm đi hát, Lệ Quyên luôn duy trì hình ảnh sang chảnh, thời thượng mỗi khi xuất hiện trước khán giả. Đặc biệt sau khi hẹn hò với Lâm Bảo Châu, nữ ca sĩ được nhiều khán giả khen ngợi ngày càng xinh đẹp, trẻ trung trông thấy.

Cách đây không lâu, Lệ Quyên đưa bạn trai tham gia một sự kiện có nhiều người quen, bạn bè thân thiết. Điều đáng chú ý chính là nữ ca sĩ đã thay đổi kiểu tóc vốn có bằng việc sử dụng tóc mái giả để làm mới bản thân. Màn "biến hóa" của người đẹp nhận về nhiều phản hồi tích cực từ phía cư dân mạng: "Nhìn tóc này lạ trẻ đẹp lắm chị ơi", "Chị của em trẻ xinh yêu quá", "Mái tóc này xinh quá chị ạ. Dáng chị siêu đẹp", "Lệ Quyên để mái trẻ đẹp quá, mình thích kiểu này sang trọng đẳng cấp như mẫu quốc tế"...Trước những lời khen của netizen, Lệ Quyên đều vui vẻ tương tác và hào hứng đón nhận.

q9hu2snh1v1-e9chlyfs5l2-zwyv2epp583.jpgLệ Quyên cười tươi rói khi chụp hình với Lâm Bảo Châu. Cả hai đều diện trang phục màu đen. Ảnh: FBNV 0qs4n7lr071-7b9oak6gg32-lakzd74iyu3.jpgTóc mái giúp nhan sắc Lệ Quyên thăng hạng rõ rệt. Ảnh: FBNV

Lệ Quyên từng bật mí cách duy trì sắc đẹp trong một buổi biểu diễn khi trò chuyện với khán giả:"Cái cách mình quên tuổi đi, là cái cách mình quên một thứ làm cho mình áp lực, một thứ làm cho mình lo lắng. Phụ nữ chỉ cần bớt lo lắng đi, yêu bản thân là tự khắc trẻ mãi không già. Mình sẽ không bao giờ nói rằng là mình sẽ mãi mãi ở độ tuổi đôi mươi, thanh xuân được. Nhưng mỗi khoảnh khắc, giai đoạn mình sẽ đẹp theo một cách rất khác".

6v89oovgg91-ew29h301ww2-b2qdgdi2ns3.jpgKhi không để tóc mái, Lệ Quyên vẫn tỏa ra thần thái đầy tự tin và diện mạo xinh đẹp, đầy cuốn hút. Ảnh: FBNV iph1ouqbeu1-zdl1qeey2a2-dfswrqzfx13.jpgĐể sở hữu vóc dáng thon gọn, Lệ Quyên chăm chỉ tập luyện và ăn kiêng nghiêm ngặt trong nhiều năm qua. Ảnh: FBNV

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022