1-0840-1733.jpg

Mới đây, nữ diễn viên dù đang đi chơi vẫn gặp phải chuyện không vui và phải thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân. Theo những gì Bảo Thanh chia sẻ, cô bị một số người bịa chuyện nói xấu, thậm chí chửi rủa và miệt thị khi nhờ vả mà không được cô giúp.

071-1604-1733.jpg

Trong khi Cường Đô La đang rục rịch chuẩn bị cho đám cưới sắp tới thì Hạ Vi lại gây chú ý khi liên tục đăng tải những status đầy tâm trạng. Cụ thể, người đẹp này cho biết cô bị mất ngủ. Mới đây, Hạ Vi lại viết trên instagram: "i just want u to know... i am ill...a differrent ill" (Tạm dịch: "Tôi chỉ muốn bạn biết, tôi đang bị bệnh. Một căn bệnh khác".

6-1733.jpg

Mới đây sáng 11/7, nàng Hậu H'Hen Niê không giấu được xót xa khi chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 của cô vừa bị gãy. Trên story của instagram, người đẹp đăng tải hình ảnh chiếc vương miện không còn nguyên vẹn kèm lời tâm sự: "Xin lỗi em, ngàn lần xin lỗi em".

3-1733.png

Chia sẻ mới đây nhất trên trang cá nhân, Hương Trâm đăng tải hình ảnh diện bikini cực nóng bỏng bên bể bơi. Cùng với đó, Hương Tràm chia sẻ: "Biển xanh, cát trắng, nắng vàng, và… anh". Hình ảnh được nữ ca sĩ chia sẻ trên instagram cá nhân, nhiều người còn cho rằng, cô đang có chuyến đi nghỉ ngơi với bạn trai.

4-0929-1733.jpg

Trên trang cá nhân của mình, MC Ốc Thanh Vân vừa chia sẻ loạt ảnh thuở ấu thơ bên bố mẹ và em trai vô cùng hạnh phúc, đầm ấm. Thế nhưng đi kèm là một câu chuyện khá buồn tròn hai năm ngày mất của bố cô. Ốc Thanh Vân cho biết, vì không muốn các con chứng kiến cảnh mẹ mình khóc nên cô đã phải chạy vào phòng tắm để khóc vì nhớ bố.

2-1004-1733.jpg

Mới đây, Quỳnh Nga cho hay:"Bản thân Nga hiện tại cho đến tập 60 đã thấy rất nhiều người chửi Nhã và mắng cô ấy là "con giáp thứ 13". Nhưng thật ra thì đến giờ phút này Nhã đâu có biết rằng là Vũ đã có vợ. Bản thân cô ấy cũng chưa hề đến với Vũ mà. Tại sao lại chửi? Nga thấy có gì đó hơi sai sai."

ipiccy-collage-1733.jpg

Xuất hiện tại sự kiện điện ảnh chào đón HBO, tham dự với tư cách khách mời, Elly Trần thu hút sự chú ý khi "hóa thân" thành "Mẹ rồng" vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H