Theo nguồn tin của Allkpop, Tòa án quận của trung tâm Seoul (Hàn Quốc) đã bác bỏ đơn yêu cầu dỡ bỏ lệnh cấm phát sóng của nam ca sĩ/ diễn viên Park Yoochun. Lệnh cấm này ban đầu được đệ trình bởi chính công ty quản lý cũ của anh mang tên Yesperar (hiện được gọi với cái tên Have Fun Together).

"Cơ sở để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Park Yoochun vi phạm hợp đồng độc quyền cùng yêu cầu cấm xuất hiện trên đài phát sóng và hoạt động giải trí là giống nhau. Sau khi xem xét, tòa án nhận thấy không có điều gì trong yêu cầu cấm phát sóng này là trường hợp không phù hợp hay lạm dụng quyền. Do đó, tòa án không hủy bỏ lệnh cấm", tòa án tuyên bố. 

c08aab4ec39ddccb3e5ad1d1be531deb-16643330636011608423855.jpg

(Ảnh: Allkpop)

Cựu thành viên DBSK từng ký hợp đồng độc quyền với Yesperar từ năm 2020 đến năm 2024. Tuy nhiên, trong thời gian này, nam thần tượng bất ngờ ký một hợp đồng khác với một công ty giải trí Nhật Bản. Yoochun sau đó tuyên bố với truyền thông rằng anh quyết định làm điều này do giám đốc công ty cũ biển thủ công quỹ, khiến anh muốn rời đi. Trong khi đó, phía công ty khẳng định đã bị anh vu khống.

Đây không phải lùm xùm đầu tiên của Park Yoochun. Trước đó, "Hoàng tử gác mái" từng bị bắt và truy tố vì tội sử dụng chất kích thích vào năm 2019, bị kết án 10 tháng tù giam và 2 năm quản chế. Anh từng tổ chức một buổi họp báo trước khi bị kết án nhằm tuyên bố sẽ từ giã làng giải trí. Tuy nhiên, chỉ một năm sau đó, Yoochun bất ngờ trở lại, tiếp tục với vai trò diễn viên trong bộ phim To Evil. 

Theo như dự kiến, bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng sau nhưng với phán quyết mới nhất từ tòa án, có vẻ như Yoochun cũng như đoàn làm phim sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc phát hành phim.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022