Trước khi đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Super Model International 2022, Bùi Quỳnh Hoa (sinh năm 1998 tại Hà Nội, hiện sống và làm việc tại TP. HCM) từng giành Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam năm 2018 và lọt vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2022.
Tuy nhiên, chưa bằng lòng với những danh vị trong nước này, Bùi Quỳnh Hoa quyết tâm chinh chiến ở cuộc thi tầm quốc tế. Quyết tâm này không chỉ khi tới cuộc thi Super Model International 2022 cô mới thể hiện, mà trước đó, để theo đuổi đam mê, cô đã dám vượt qua cả sự cấm cản của bố. Trong phần ứng xử ở Super Model International 2022, khi được hỏi quan niệm thế nào về người phụ nữ hiện đại, Bùi Quỳnh Hoa đã trả lời bằng tiếng Anh, rằng: “Với tôi người phụ nữ hiện đại là dám theo đuổi đam mê, dám nghĩ dám làm, hợp thời đại và văn minh, sống không phải hối tiếc bất kỳ điều gì”.
quynhhoa1.JPGBùi Quỳnh Hoa quan niệm: Người phụ nữ hiện đại là dám theo đuổi đam mê
Trong lịch sử đi thi nhan sắc quốc tế, có lẽ Bùi Quỳnh Hoa là đại diện có ít thời gian chuẩn bị nhất, cô chỉ có đúng vỏn vẹn 3 ngày chuẩn bị sau khi chiến thắng tại vòng casting tuyển chọn đại diện do Leading Media - đơn vị giữ bản quyền cuộc thi thực hiện. Bùi Quỳnh Hoa cũng là gương mặt được chính ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Super Model International, trực tiếp lựa chọn trở thành ứng viên của Việt Nam tham dự Super Model International 2022.
Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ, sau chiến thắng tại Super Model International 2022, cô đã dành một chút thời gian nghỉ ngơi vì một chặng đường dài thi cử từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đến Super Model International 2022. Ngay sau đó cô bắt tay vào thực hiện những kế hoạch đã được hoạch định, sẵn sàng cho những bước phát triển tiếp theo.
quynhhoa3.JPG
Theo đó, cô vừa nhận lời mời của Tuyết Lê trình diễn bộ sưu tập mới tại Tuần lễ thời trang New York 2022 trong thời gian tới. Đồng thời cô cũng đang chuẩn bị cho sự xuất hiện trong một dự án nghệ thuật sẽ công bố vào tháng 10 tới đây. "Khi liều nhận dự án này, tôi biết có thể sẽ nhận được những phản ứng trái chiều nhưng cần phải chấp nhận và phải mạnh mẽ đối diện" - Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ thêm. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022