Ngọc Trinh không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng mạng. Từ lâu trong mắt dư luận, Ngọc Trinh là một trong số những người đẹp có vòng 2 nhỏ nhất làng showbiz với số đo kỷ lục 56. Mới đây nhất, xuất hiện tại sân bay, Ngọc Trinh gây chú ý với phong cách khá ấn tượng. Theo đó, "Nữ hoàng nội y" diện croptop với đường cắt cúp táo bạo ở phần ngực, Ngọc Trinh khoe trọn những đường cong hút mắt, tràn đầy sức sống.

2-0949.jpg

Ngọc Trinh là một trong số những người đẹp có vòng 2 nhỏ nhất làng showbiz với số đo kỷ lục 56.

21-0949.jpg

Diện croptop với đường cắt cúp táo bạo ở phần ngực, Ngọc Trinh khoe trọn những đường cong hút mắt, tràn đầy sức sống.

22-0949.jpg23-0949.jpg

Vòng 1 nảy nở, vòng 2 phẳng lỳ không một chút mỡ thừa cộng thêm làn da trắng muốt khiến công chúng khó lòng rời mắt khỏi "Nữ hoàng nội y".

25-0949.jpg

Nhiều khán giả xuýt xoa khen ngợi vòng eo săn chắc, đầy gợi cảm của Ngọc Trinh. Có người còn cho rằng đây chính là "vòng eo nghìn tỷ", hấp dẫn nhất showbiz Việt.

24-0949.jpg

Để có được vóc dáng như hiện tại, Ngọc Trinh đã không tiếc tiền bạc, thời gian cho việc tập luyện, ăn uống khoa học.

Khoe trọn vòng 1 căng đầy, vòng 2 săn chắc không chút mỡ thừa thêm vào đó là làn da trắng nổi tiếng đã khiến mọi người không thể rời mắt khỏi người đẹp gốc Trà Vinh.

Trước đó, trở về sau chuyến đi Bali cùng "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh tiếp tục khiến người hâm mộ "đừng ngồi" không yên khi trình làng bộ ảnh mới. Ở bộ ảnh lần này, "Nữ hoàng nội y" diện sơ mi trắng, hờ hững khoe vòng một căng đầy, lấp lo cùng vòng ba gợi cảm khi mặc quần bó sát.

26-0954.jpg
Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H