GiadinhNet - 15h chiều nay 23/1, U23 Việt Nam gặp U23 Quatar trong trận Bán kết giải AFC cup. Đất nước Quatar, cái tên khá lạ với mọi người nhưng khi biết được những điều đặc biệt sau, chúng ta sẽ cảm thấy thú vị.

Chiều nay, vào lúc 15h, sẽ gặp U23 Quatar, dù đối thủ rất mạnh nhưng các chàng trai của nước nhà sẽ thi đấu hết mình để chiến đấu vì màu cờ sắc áo. Trước giờ G, hòa cùng không khí hào hứng, phấn khởi của người hâm mộ, nhiều nghệ sĩ cũng lên tiếng.

Cách đây ít giờ, chia sẻ: "Chiều nay U23 Việt Nam sẽ đá trận bán kết, dù vẫn biết U23 Qatar rất mạnh vào lúc này bởi tiềm lực tài chính và những HLV người Tây Ban Nha nhưng tôi tin cái duyên của Việt Nam khi đối đầu với các đội bóng Tây Á. Cuối cùng sẽ là chúng ta vào chung kết gặp Hàn Quốc và vẫn như mọi khi chúng ta sẽ lại về nhì,chỉ khác là lần này nhì trong vinh quang và tự hào của cả dân tộc.

mc-thanh-trung-1516692044475.jpg

MC Thành Trung nói sẽ cởi đồ quay clip up lên mạng nếu U23 Việt Nam chiến thắng Quatar.

Vì cuối năm còn rất nhiều chương trình phải làm nên tôi không thể nhuộm tóc đỏ vàng như đã hứa. Vì vậy nếu hôm nay Việt nam vào chung kết tôi sẽ gần như khoả thân chạy xung quanh nhà và quay clip đưa lên Facebook để ăn mừng (đương nhiên người quay clip là vợ tôi)".

Còn người đẹp Nguyễn Thị Loan thì chia sẻ: "Dù không phải big fan của bóng đá nhưng từng là vận động viên chuyên nghiệp mấy năm rồi mình thấu hiểu được các em ấy phải vất vả như thế nào để có được ngày hôm nay. Sức ép cả về thể chất và tinh thần: luôn phải tập luyện cường độ rất cao để vượt qua giới hạn cơ thể, rất dễ bị chấn thương và tỉ lệ đào thải thì khắc nghiệt vô cùng... Để có được những phút huy hoàng đó trên sân, phía sau có thể là rất nhiều nước mắt.

Vì thế chỉ còn biết chúc cho đội bóng VN nhìu may mắn trong trận đấu chiều nay thể hiện được hết khả năng của mình, cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt... Và dù kết quả có như thế nào thì với mình, các em ấy đã làm rất tốt và mình vẫn tự hào rất nhju vì những gì đội bóng VN thân yêu của chúng ta đã làm được... Chúc may mắn".

Không chỉ MC Thành Trung, người đẹp Nguyễn Thị Loan mà cả HHHVVN 2017, H'hen Niê cũng gửi lời chúc đến tuyển U23 Việt Nam. Cô nói: "Hen xin chúc tất cả các cầu thủ sẽ có thật nhiều sức khỏe, nhiều đột phá và mang vinh quang về cho đất nước Việt Nam".

Sau chiến thắng Iraq tại trận tứ kết vào tối 20/1, người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào đội tuyển U23 Việt Nam trước U23 Quatar. Cả nước đang hướng về đội tuyển U23 Việt Nam với niềm tin mãnh liệt.

Đỗ Quyên

Loading...
Loading...
Loading...

Tin 24H