Bộ phim "Pháo hoa nhân gia" với sự góp mặt của Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả đang thu hút nhiều sự chú ý. Cả hai diễn viên đều có màn thể hiện xuất sắc qua các nhân vật Đào Xu Na và Trương Tiểu Ngạn.

snapedit1709265004500-17092650221171927663848-1709295146516-1709295146583540616433.jpg

Trong phim, Đào Xu Na và Trương Tiểu Ngạn là một cặp đôi. Ở giai đoạn đầu, chuyện tình của họ mang đến nhiều tiếng cười cho người xem. Thế nhưng trong những diễn biến mới nhất, họ đã cãi nhau to.

Dù đây là một cảnh "ngược", thế nhưng nó lại khiến khán giả tâm đắc. Họ đánh giá cao sự hợp lý của tình tiết phim, khi nó là chất xúc tác cần thiết để giúp hai nhân vật hiểu và yêu nhau sâu sắc hơn.

Phân cảnh khiến khán giả tâm đắc của Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả trong "Pháo hoa nhân gia"

Bình luận của khán giả:

- Người tưởng như vì theo đuổi bạch nguyệt quang mà chọn con đường đó lại là người ôm ấp đam mê và lý tưởng. Còn người bao năm miệt mài, kiên trì, thành công thì trong lòng lại không có nhiều khát khao đến thế. Na Na đã yêu một Tiểu Ngạn mà ai cũng có thể thấy, để đi đến trọn đời trọn kiếp với nhau thì Na Na phải hiểu được một Tiểu Ngạn mà không ai thấu hiểu được. Tuy OTP cãi nhau căng hơn cả mấy lần trước nhưng tình tiết rất hợp lý, sống với nhau sẽ có xung đột, trước hết là thói quen, tật xấu, sau đó là tam quan, lý tưởng và sự thấu hiểu hoàn cảnh của nhau.

- Đúng chuẩn. Lúc mà Na Na mượn rượu tỏ tình thì Ngạn tử cũng như nhìn thấy bạch nguyệt quang, đối ngược hoàn toàn với anh. Cô có thể theo đuổi người mình thích, theo đuổi việc mình muốn làm một cách quang minh chính đại, kiên trì, quyết đoán, dứt khoát, quan trọng nhất là không sợ bất kì ánh nhìn của ai, còn kêu mọi người quay góc cho đẹp để mình không nuốt lời.

- Cãi hay ghê. Hợp lý thật sự, không bị tình yêu mù quáng hường phấn.

- Dù cãi nhau nhưng đây cũng là một trong những cảnh hay nhất của bé Na và Tiểu Ngạn luôn ấy. Tình tiết lẫn nội tâm nhân vật thực tế, nếu phim cho tập trung nhiều vào 2 nhân vật này thì mình vẫn mong nó được khai thác sâu hơn. Bé Na buồn là vì anh Ngạn không tin bé thích anh thật lòng, còn anh thì áp lực từ nhiều phía, đứng trước Na Na cũng phải lo lắng trước sau. Thôi thì cãi nhau xong để yêu nhau nhiều hơn.

- Thật sự tâm đắc lắm luôn. Đoạn này 2 bạn đối diễn xem ghiền quá, muốn ngược thêm như thế này nữa, ngược hợp lý lắm luôn. Tiểu Ngạn lần đầu tiên mở lòng mình rồi. Cãi nhau là thế mà sao vẫn thấy "chemistry" cháy lắm. Tò mò nếu lúc hỏi câu chia tay Na Na tiến gần thêm 2 bước nữa thì không biết sao.

  • Mỹ nhân Hoa ngữ xứng danh "nữ hoàng cảnh bi" thế hệ mới: Đẹp hoàn hảo, diễn xuất tốt nhưng lại bị chê "não ngắn"

Bộ phim "Pháo hoa nhân gia" có sự tham gia của Tôn Thiên và Trần Tĩnh Khả hiện đang chiếu trên nền tảng WeTV.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022