Trong năm 2023, rất nhiều dự án phim cổ trang bùng nổ và được khán giả đánh giá cao, Trường Phong Độ do Tống Dật và Bạch Kính Đình đóng chính là một trong số đó. Thậm chí, bộ phim này từng được khán giả đánh giá cao hơn cả Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến – Nhậm Mẫn, Trường Nguyệt Tẫn Minh của La Vân Hi - Bạch Lộc. Cũng nhờ bộ phim này, Bạch Kính Đình lần nữa củng cố địa ở mảng truyền hình của mình.

toa6ve7vh91-78zm7c604e2-p4k1y5afjr3.jpg Bạch Kính Đình và Tống Dật ở Trường Phong Độ

Bạch Kính Đình được khán giả khen ngợi hết lời nhờ diễn xuất tốt với đa dạng vai. Đặc biệt chuyện “phim giả tình thật” với Tống Dật sau Trường Phong Độ cũng giúp anh chàng chiếm được cảm tình của người xem. Tuy nhiên mới đây, Bạch Kính Đình bỗng sụp đổ hình tượng chỉ vì một hành động.

Theo đó, khi tham gia chương trình Xuân Vãn, Bạch Kính Đình bị mắng là “tâm cơ” vì cố tình mặc trang phục màu khác hẳn hai bạn diễn là Ngụy Thần và Ngụy Đại Huân. Lúc phỏng vấn anh chàng cũng chọn trang phục đỏ trong khi hai bạn diễn đều mặc màu trắng. Chưa dừng lại ở đó, Bạch Kính Đình còn bị tố cố ý muốn giành vị trí trung tâm khi diễn tiết mục Thượng xuân sơn khiến Ngụy Đại Huân khó xử.

Sau khi sự việc này bùng nổ, một loạt phốt của Bạch Kính Đình cũng bị đào lại. Anh chàng bị tố “ăn cháo đá bát” với Hà Cảnh, xào couple với nhiều bạn diễn cả nam và nữ, tung hint hẹn hò với Tống Dật nhưng im lặng không xác nhận… Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng do bộ phim Nam Lai Bắc Vãng của Bạch Kính Đình đang có hiệu ứng tốt nên có người muốn phòng bạo anh chàng.

eu849p4hz11-lml3x192i42-45wpujtkz83.jpghegdo7lpbr1-poe9q48dro2-nvt8v0979e3.jpg Bạch Kính Đình bị tố "tâm cơ"

Hiện tại, phía phòng làm việc của Bạch Kính Đình vẫn chưa đưa ra phản hồi. Tuy nhiên, chỉ 2 tiếng sau khi hot search “Danh tiếng của Bạch Kính Đình” đứng top 1 ở cả 2 bảng Weibo, anh chàng dã giảm 18.000 fan trên Weibo.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022