Sáng mùng 4 Tết, phim điện ảnh thứ 5 của Trấn Thành đã cán mốc 100 tỷ, nhanh nhất lịch sử điện ảnh Việt. Nhắc đến những yếu tố giúp phim Mai hút khách, ngoài khả năng dẫn dắt, kể chuyện của Trấn Thành, không thể không kể đến vai trò của Phương Anh Đào. Cô được khen ấn tượng nhất dàn nữ chính phim Việt chiếu Tết năm nay. 

Trong phim, cô vào vai con gái Trấn Thành. Ngoài đời, Trấn Thành hơn Phương Anh Đào vỏn vẹn 6 tuổi, nhưng cả hai vào vai cha con rất ngọt, một phần nhờ hóa trang, phần còn lại là do màn biến hoá của hai diễn viên. 

d1dfqobksq1-mrjdfct0iu2-dxywdzja2e3.jpg Trấn Thành - Phương Anh Đào vào vai bố con khá thuyết phục.

Từ những suất chiếu đầu tiên, Mai nhận nhiều phản ứng tích cực, lân la trên các hội nhóm, diễn xuất của Phương Anh Đào được khán giả nhắc đến nhiều. Cô thành công khắc hoạ nhân vật Mai có chiều sâu tâm lý, có số phận đặc biệt, xinh đẹp, tài năng nhưng lại nặng gánh lo toan. Nhìn vào dàn cast, Phương Anh Đào nổi bật thấy rõ, về cả ngoại hình lẫn kinh nghiệm diễn xuất. Khi đặt cạnh Tuấn Trần, diễn xuất của cô nhỉnh hơn đồng nghiệp, dù nam chính Bố Già cũng có màn thể hiện khá tốt.

Chia sẻ về vai diễn, Phương Anh Đào thừa nhận, đây là nhân vật nặng ký trong sự nghiệp của cô. Đặc biệt, có nhiều cảnh quay, người đẹp 31 tuổi phải mất nhiều thời gian để cân bằng lại. Trước dự án này, Phương Anh Đào tham gia khá nhiều phim nhưng tên tuổi cô vẫn chưa bật lên được. 

Từ Vô Diện Sát Nhân đến Chiếm Đoạt, diễn xuất của cô không “gánh” nổi kịch bản đầy “sạn” của phim. Còn với Tro Tàn Rực Rỡ, người ta nhắc nhiều đến tài dẫn dắt của Bùi Thạc Chuyên, hơn là Phương Anh Đào. Nhiều người cho rằng, với phim Mai, cô mới thực sự tìm được vai diễn để đời.

Tết 2024 có phần đặc biệt với Phương Anh Đào khi cô dành hầu hết thời gian để đến rạp chào khán giả. Nữ diễn viên cũng tranh thủ chụp ảnh cùng áo dài, sum họp với bạn bè. Bộ ảnh Tết cô vừa đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm, tương tác từ đông đảo khán giả.

a6u9oh00s11-ozhyb93ixu2-2ikp1dfqct3.jpgeqolzhp0vg1-y4jxxw1zjo2-kaehjjmr473.jpg Phương Anh Đào khoe sắc cùng Ngọc Thanh Tâm và nhiều mỹ nhân đình đám trong bộ ảnh Tết.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022