Sau khi kết thúc quảng bá cho bộ phim Dữ Phượng Hành, thay vì chọn đóng tiếp một bộ phim cổ trang, Triệu Lệ Dĩnh đã lựa chọn làm mới mình với bộ phim hiện đại Tại nhân gian. Một số ngôi sao tên tuổi khác tham gia dự án này có Trương Nhất Sơn, Tân Chỉ Lôi, Chu Nhất Vi, Đổng Tử Kiện… Vào ngày 31/3 vừa qua, dự án này đã chính thức khai máy. Triệu Lệ Dĩnh cũng chia sẻ hình ảnh cô đến gặp đoàn phim và chụp ảnh.

8mvgkti6m51-p7apcg4skt2-soodcp080p3.jpg

Bộ phim Tại nhân gian chỉ có 8 tập. Triệu Lệ Dĩnh đóng nữ chính Giả Tiểu Đóa, còn Doãn Phưởng trong vai Từ Thiên. Phim kể về Từ Thiên là một người mắc chứng bệnh đa nhân cách. Theo lời bác sĩ, anh biết mình còn có sáu nhân cách phụ khác, song từ trước tới nay anh chưa bao giờ được diện kiến các nhân cách này.

dhict8u4ib1-n7zt8lhy7w2-10kfoyyl3g3.jpg

Giả Tiểu Đóa là một trong sáu nhân cách phụ của Từ Thiên. Cô cũng giống như năm nhân cách phụ khác đều tin mình mới là con người thật duy nhất, có những nỗi vui buồn ly hợp của riêng mình. Có đôi khi nhân cách phụ thức tỉnh cảm thấy thế giới không chân thực, đôi khi nhân cách phụ muốn thay thế nhân cách chính, những lúc như vậy Từ Thiên sẽ biến thành Giả Tiểu Đóa.

Tuy Giả Tiểu Đóa không phải là một nhân cách đủ mạnh mẽ, nhưng cô rất có sức sống. Thậm chí, bác sĩ tâm lý muốn lợi dụng cô để loại bỏ năm nhân cách phụ còn lại kia… Đến cuối cùng trong cơ thể của Từ Thiên vẫn tồn tại hai linh hồn: Một là chính anh và một là Giả Tiểu Đóa. Anh không biết đến sự tồn tại của Giả Tiểu Đóa, không biết cô từng chết đi sống lại vì anh và giờ chỉ còn hấp hối.

2vo8xynjg81-wdfnfglque2-y9v9wsknma3.jpg

Mặc dù chưa chính thức đóng máy, phim của Triệu Lệ Dĩnh đã được chính nền tảng IQIYI viết lời giới thiệu rất hấp dẫn như sau: "Đây là hành trình chữa lành, hoà giải với chính mình. Nhìn vào gương chiếu hậu, hai người dần dần tháo bỏ lớp ngụy trang và phòng bị, được tình yêu cứu rỗi, hai linh hồn ôm chặt nhau". Chỉ với những lời giới thiệu ngắn gọn nhưng mỹ miều, có thể thấy Tại nhân gian do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính chắc chắn sẽ là một siêu phẩm tiếp theo của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022