Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi do Hàn Quốc sản xuất đang thu hút lượng người xem “khủng” ở trong và ngoài nước. Phim đánh dấu sự tái xuất của dàn cast được nhiều khán giả yêu thích như Park Min Young, Na In Woo, Lee Yi Kyung, Song Ha Yoon,... 

Trên một chương trình thực tế vừa phát sóng, nam diễn viên Lee Yi Kyung, đảm nhiệm vai phản diện trong Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi đã gặp tình huống dở khóc dở cười, khi bị người dân nhận ra rồi mắng tại chợ.

9ar1gctolw1-9phjgixst32-dl7t0d0am33.png Lee Yi Kyung (trái) gặp tình huống dở khóc dở cười khi tham gia chương trình thực tế do Yoo Jae Suk cầm trịch.

Cụ thể, Lee Yi Kyung vừa là khách mời cho số mới đây của chương trình How Do You Play, được cầm trịch bởi MC quốc dân - Yoo Jae Suk và một số đồng nghiệp khác. Trong một hoạt động của chương trình, dàn khách mời có dịp đến trải nghiệm không khí tại khu mua sắm nổi tiếng của Hàn Quốc. 

Một người phụ nữ đã tiến lại trước mặt Lee Yi Kyung, bà gọi anh là “đồ xấu xa”, khi nhận ra anh là nam phụ phản diện trong Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi. Bên cạnh đó, người dân tại đó cũng dành lời khen cho sự hấp dẫn của bộ phim, còn bất ngờ giơ tay nựng mặt Lee Yi Kyung.

Hành động của khán giả dành cho nam phụ Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi khiến dàn đồng nghiệp đứng cạnh không khỏi ngỡ ngàng. MC Yoo Jae Suk còn không ngừng động viên Lee Yi Kyung vì những thành quả mà anh đạt được trong sự nghiệp diễn xuất. 

Trên các diễn đàn, khán giả dành lời khen cho màn hóa thân ấn tượng của Lee Yi Kyung. Anh đã khắc hoạ được 1 nam phụ phản diện, với tính cách bỉ ổi, tồi tệ, ăn bám và coi thường phụ nữ. Hiện, phim còn 3 tập nữa sẽ chính thức khép lại, khán giả đang dự đoán về cái kết của Lee Yi Kyung và các nhân vật còn lại.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022