Theo Variety, bộ phim Green Night (Lục Dạ) do Phạm Băng Băng và nữ diễn viên xứ Hàn - Lee Joo Young đóng chính, sẽ công chiếu tại Liên hoan phim Berlin. Phim vào hạng mục tranh giải Panorama, giải thưởng vinh danh tác phẩm có phong cách thẩm mỹ độc đáo. Hạng mục này có 21 phim tham gia tranh giải.

LHP Berlin 2023 dự kiến diễn ra từ ngày 16/2 đến 26/2 tới đây. 

pham-bang-bang-4-1675306982194.jpg

Phạm Băng Băng sẽ vào vai đồng tính nữ trong dự án "Green Night" (Ảnh: Pinterest).

Trong phim, hai nữ diễn viên vào vai một cặp đồng tính. Green Night xoay quanh cuộc phiêu lưu của hai người phụ nữ cô đơn, tuyệt vọng với cuộc sống. Họ quyết định đồng hành, giúp đỡ lẫn nhau trên con đường thoát khỏi người chồng vô dụng và tồn tại giữa Seoul ồn ào, náo nhiệt. 

Theo một số nguồn tin, phim có những cảnh quay nhạy cảm giữa hai nữ diễn viên chính. Lee Joo Young, bạn diễn của Phạm Băng Băng, là diễn viên trẻ đang lên của Hàn Quốc. Năm 2020, cô gây chú ý khi tham gia dự án Itaewon Class.

Trong Green Night, Phạm Băng Băng sẽ dùng thoại tiếng Hàn. Điều này chứng tỏ nỗ lực của ngọc nữ họ Phạm trong hành trình chinh phục khán giả xứ kim chi.

Phạm Băng Băng chuyển hướng đóng phim tại Hàn Quốc từ năm 2022 với một vai phụ trong tác phẩm truyền hình Insider. Vai diễn nhỏ này mang lại cho cô giải thưởng điện ảnh đầu tiên tại Hàn Quốc ở LHP Busan 2022. 

Phạm Băng Băng đang cố gắng tìm kiếm cơ hội đóng phim tại Hàn Quốc, Nhật Bản (Ảnh: Schon!).

Được biết, trong thời gian đóng phim tại Hàn Quốc vào đầu năm 2022, Phạm Băng Băng đã tranh thủ gặp gỡ, giao lưu với các diễn viên, nhà sản xuất xứ Hàn.

Có thông tin cho rằng, ngọc nữ họ Phạm chuyển hướng phát triển sự nghiệp điện ảnh tại Hàn Quốc khi cô bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm sóng tại thị trường Trung Quốc. Năm 2018, Phạm Băng Băng bị kết tội trốn thuế và phải chịu khoản phạt 130 triệu USD. Từ đó, sự nghiệp diễn xuất của ngọc nữ họ Phạm tại quốc gia tỷ dân bị đóng băng. 

Cô không được mời tham gia các dự án phim ảnh tại Trung Quốc, bị hạn chế xuất hiện trên truyền thông do quy định cấm ngôi sao vướng bê bối tham gia hoạt động giải trí từ cơ quan quản lý nghệ thuật. Phạm Băng Băng chỉ có thể tham gia các sự kiện nhỏ, chụp hình cho một số tạp chí không danh tiếng và kinh doanh mỹ phẩm tại Trung Quốc. 

Phạm Băng Băng đã ký hợp đồng với công ty Artist International Group để tìm kiếm cơ hội làm việc mới (Ảnh: Instagram).

Phạm Băng Băng tiết lộ, Green Night là dự án mà cô chờ đợi từ lâu. Nữ diễn viên mất một năm nghiên cứu kịch bản cũng như trau dồi ngoại ngữ, diễn xuất trước khi sang Hàn Quốc. Sau khi hoàn thành cảnh quay trong Insider, cô chính thức ghi hình bộ phim Green Night.

Được biết, ngoài Hàn Quốc, Phạm Băng Băng còn muốn phát triển sự nghiệp tại Nhật Bản, đang gấp rút tìm kiếm cơ hội đóng phim ở thị trường này. Vào dịp đón năm mới 2023, nữ diễn viên 42 tuổi vui vẻ tiết lộ sắp bắt tay thực hiện một dự án điện ảnh mới. 

Cô cũng ký hợp đồng với Artist International Group - công ty chuyên hỗ trợ nghệ sĩ tìm kiếm dự án nghệ thuật quốc tế. Công ty này đang quản lý các nghệ sĩ danh tiếng như Dương Tử Quỳnh, Chân Tử Đan, Củng Lợi, Vương Lực Hoành, Lee Min Ho...

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022