Thời gian vừa qua, căn bệnh ung thư đã “cướp” đi sự sống của nhiều nghệ sĩ: Duy Nhân, Trần Lập, Hán Văn Tình, Minh Thuận… khiến dư luận hết sức bàng hoàng nên thông tin nghệ sĩ hài Vân Dung bị ung thư càng khiến nhiều người trở nên hoang mang. Tuy nhiên, liên lạc với nghệ sĩ Vân Dung thì chị cho biết mình vẫn đang khoẻ mạnh và không hề mắc bệnh ung thư.

“Táo Y tế” của “Gặp nhau cuối năm” xác nhận những hình ảnh chị vật vã khóc lóc bên bác sĩ trong bệnh viện chỉ là một cảnh diễn của chị trong một phim ngắn.

nghesihaivandunglentiengchuyenminhbiungt
nghesihaivandunglentiengchuyenminhbiungt
Hình ảnh Vân Dung vật vã bên vị bác sĩ già khiến nhiều người hoang mang. Ảnh: TL.

Trong phim Vân Dung vào vai một người phụ nữ đã có chồng con và đang sống rất hạnh phúc. Do thấy trong người có những biểu hiện khác thường nên chị nghe lời cô bạn thân đi tầm soát ung thư và phát hiện mình bị ung thư vú. Trong cơn hoảng loạn, biết một ngày nào đó mình có thể sẽ không tỉnh lại nữa nên chị đã giấu chồng con làm một clip để dặn dò chồng con.

nghesihaivandunglentiengchuyenminhbiungt
Cảnh Vân Dung nằm trên giường bệnh.

Trong clip đó, Vân Dung đóng cùng nghệ sĩ: Bá Anh, Hồng Hạnh... Vân Dung cho biết, cô thấy hình bóng của mình trong đó. Vì đặc thù công việc đi diễn nên mỗi khi ở nhà, cô đều muốn tự tay lo mọi thứ và chăm từng chút một cho chồng con. Khi hoàn thành xong vai diễn, cô đã suy nghĩ rất nhiều: "Nếu như câu chuyện đó là có thật, chắc chắn giờ đây tôi sẽ phải hối hận vô cùng với những câu hỏi "Tại sao mình không dành thời gian đi khám sớm hơn?", "Tại sao mình lại chủ quan đến vậy?", kéo theo đó là nỗi day dứt giá như… Tôi sợ! Bởi nếu không may bị căn bệnh này gọi tên, điều đó có nghĩa là thời gian tôi được ở bên gia đình sẽ ngắn đi, có thể sẽ không được chứng kiến các con lớn lên mỗi ngày, sẽ không còn được nắm tay chồng đi đến cuối cùng”.

nghesihaivandunglentiengchuyenminhbiungt
nghesihaivandunglentiengchuyenminhbiungt
nghesihaivandunglentiengchuyenminhbiungt
Các cảnh trong clip có sự tham gia của Bá Anh và Hồng Hạnh.

Với clip này, Vân Dung mong muốn có thể cùng chung tay đẩy lùi đại dịch ung thư. Và kêu gọi mọi người nên đến bệnh viện tiến hành tầm soát ung thư và kiểm tra sức khoẻ định kỳ.

“Hạnh phúc, bình yên và sức khoẻ là điều quan trọng nhất của cuộc đời mỗi con người. Hãy làm những điều đơn giản nhất để mãi được ở bên gia đình yêu thương các bạn nhé!”, Vân Dung nói.

Hà Tùng Long

Tag :, , , , , , ,
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H