Suni Hạ Linh tiết lộ thích xem phim của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử

Sau Chipu, Suni Hạ Linh là đại diện tiếp theo của Việt Nam có mặt tại Trung Quốc tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024. Bên cạnh việc cống hiến màn trình diễn Cứ Chill Đi vô cùng ấn tượng, nữ ca sĩ còn bật mí cách mình học tiếng Trung. 

Theo chia sẻ của Hạ Linh, cô nàng học tiếng Trung Quốc bằng cách nghe nhạc và xem phim. Cô nàng còn bật mí 3 bộ phim truyền hình mà mình yêu thích đó là Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Hoa Thiên CốtTrường Tương Tư.

Chia sẻ này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Thậm chí còn tỏ ra ngạc nhiên vì một nghệ sĩ bận rộn cũng có sở thích như những fan nữ bình thường.

kwjuw42yej1-ue0j3vbi7c2-0vrps5480e3.jpeg Suni Hạ Linh bật mí mình học tiếng Trung qua những bộ phim Hoa ngữ nổi tiếng như Hoa Thiên Cốt, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa và Trường Tương Tư. 

Sức ảnh hưởng bất ngờ của Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh 

Loạt phim của Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch đều có sức hot gây sốt toàn châu Á. 

Năm 2015, sau khi Hoa Thiên Cốt lên sóng, Hoắc Kiến Hoa và Triệu Lệ Dĩnh là hai cái tên "khuấy đảo" màn ảnh Hoa ngữ, giúp cả hai nhận được vô số giải thưởng cũng như kịch bản phim chất lượng sau đó. 

Về Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, đây là bộ phim Hoa ngữ có tổng lượt xem cao nhất lịch sử màn ảnh Trung, ước tính khoảng 50 triệu view, cũng là một trong những tác phẩm nổi bật nhất trong sự nghiệp Dương Mịch. 

Gần đây nhất, Trường Tương Tư gây sốt mạng xã hội nửa cuối năm 2023 vì kịch bản lôi cuốn, hấp dẫn và dàn diễn viên chất lượng như Dương Tử, Đàn Kiện Thứ, Đặng Vi. Phim lập 7 kỷ lục đáng gờm như: là phim phá các cột mốc nhiệt độ 30.000, 31.000 và 32.000 nhanh nhất trên nền tảng Tencent... và điểm douban cán mốc 7,8/10 điểm. 

enl4wox3651-8gt5nqyt212-angdx2eee43.jpeg Cả 3 bộ phim cổ trang Suni Hạ Linh thích xem đều là tác phẩm cổ trang hot của màn ảnh xứ Trung. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022