Bạch Lộc là sao nữ nhận về nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vóc dáng, khuôn mặt, khí chất,… Gần giống như Dương Tử, Ngu Thư Hân, Bạch Lộc nhiều lần bị “điểm mặt” trong top những minh tinh có thần thái bình thường, phổ thông của Cbiz. Chính cô nàng cũng thừa nhận mình chưa từng tự tin về gương mặt của bản thân. 

j8n8i36ccl1-ifdiy2eu3m2-aptforabzy3.jpg

Cụ thể, Bạch Lộc chia sẻ trong buổi phỏng vấn mới đây: "Nếu như được quay lại, điều tôi muốn làm nhất chính là đi chỉnh răng. Trước khi bước chân vào ngành giải trí, tôi thấy chiếc răng khểnh của mình rất có nét riêng. Sau khi vào nghề, tôi có đi chỉnh lại nhưng khá vội vàng và không được đều lắm. Thế nên nếu có cơ hội quay trở lại, tôi muốn chỉnh lại răng của mình”

abd78ic2901-g5xd0km0dl2-3o9bz9zntw3.jpg Răng chính là bộ phận khiến Bạch Lộc tự ti nhất trên gương mặt.

Ngoài ra nữ diễn viên cũng khẳng định tất cả đã được ông trời sẽ an bài, không có gì phải hối tiếc và cũng không có gì cần phải bắt đầu lại. Tất cả đều là những điều mà Bạch Lộc cần trải qua trong đời. 

Được biết Bạch Lộc có hai chiếc răng khểnh khá thô. Khi còn là hot girl mạng, điểm này giúp cô nàng tạo sự khác biệt và là điểm độc đáo riêng. Tuy nhiên khi đi đóng phim, phải hóa thân vào nhiều kiểu nhân vật khác nhau, chiếc răng khểnh lại là điểm cản trở tạo hình của Bạch Lộc. 

ikc25k2dlu1-h2zdwg6mze2-m6s6l5x8qb3.jpg Chiếc răng khểnh không phù hợp với tạo hình của nhiều vai diễn, nhất là những vai cổ trang.

Không chỉ Bạch Lộc mà loạt sao nữ Hoa ngữ cũng từng phải "cấp tốc" đi chỉnh lại răng trước khi đóng phim vì hàm răng khấp khểnh, thô, xấu. Cả Angelababy lẫn Dương Mịch, Phạm Băng Băng đều tiết lộ việc chỉnh răng giúp họ nâng tầm nhan sắc đáng kể. 

hgw8fmbyt41-rus5yiyq8v2-nrjr6p0ipc3.jpg Xinh đẹp như nữ thần giải trí Phạm Băng Băng... bcqxn0js8z1-04qf00eh1h2-g95svv84hj3.jpg Hay Angelababy đều từng phải nhờ đến việc chỉnh răng để hoàn thiện nhan sắc. 

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022