Cách đây không lâu, Trường Tương Tư do Dương Tử đóng chính được lên sóng và nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của công chúng. Tuy chỉ đảm nhận vai nam phụ Tương Liễu, thế nhưng Đàn Kiện Thứ lại được khán giả yêu mến rất nhiều. Không chỉ có ngoại hình điển trai hợp cổ trang, anh chàng còn chinh phục người xem nhờ diễn xuất cực tốt nhất là ở những phân cảnh bi thương.

lzpfdvyyw91-qq6vu6p2en2-kivpg3aqkv3.jpgypguxac6ca1-beni3inqns2-d401xaz68x3.jpg Đàn Kiện Thứ đảm nhận vai nam phụ Tương Liễu của Trường Tương Tư

Sau thành công của Trường Tương Tư, sắp tới đây Đàn Kiện Thứ sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh đóng cùng Châu Dã. Mới đây, bộ phim đã chính thức cán mốc 3 triệu lượt hẹn xem trước trên nền tảng Tencent. Đây là minh chứng cho thấy dự án phim này đang được rất nhiều khán giả quan tâm.

thiq4qe8tj1-i8doujp3042-6kr7x3b4t63.jpg Rất Nhớ Rất Nhớ Anh cán mốc 3 triệu lượt hẹn xem trước trên nền tảng Tencent

Trước thềm Rất Nhớ Rất Nhớ Anh lên sóng, Đàn Kiện Thứ và Châu Dã đã tung ra bộ ảnh đôi cực ngọt ngào để quảng bá phim. Trong đó, bức ảnh cặp đôi trùm khăn voan cưới khiến các fan couple đứng ngồi không yên. Đều là những ngôi sao sở hữu visual bùng nổ, vậy nên dân tình vô cùng mong đợi phim mới của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã được lên sóng.

6rb1vl0txo1-ghbbm4ikr32-zlo5vepjk13.jpg Bức ảnh giống như hình cưới của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã quảng bá phim Rất Nhớ Rất Nhớ Anh

Ngoài ra, bộ ảnh mới của Đàn Kiện Thứ và Châu Dã cũng được nhận xét là tình bể bình. Cặp đôi có những tương tác cực đáng yêu khiến người xem như muốn tan chảy. Rất Nhớ Rất Nhớ Anh do Đàn Kiện Thứ và Châu Dã đóng chính sẽ chính thức được lên sóng vào ngày 30/11 này.

n8cie0k1uw1-p6r9b3qy1h2-835yzsv48n3.jpg Rất Nhớ Rất Nhớ Anh lên sóng vào cuối tháng 11

Dân tình đều vô cùng kỳ vọng Rất Nhớ Rất Nhớ Anh sẽ bạo lớn khi lên sóng. Đây là cơ hội để cả Đàn Kiện Thứ và Châu Dã cùng vụt sáng, củng cố địa vị của mình trong giới giải trí.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022