Nhất Niệm Quan Sơn là phim truyền hình Trung Quốc nhận được sự quan tâm, bàn luận lớn nhất hiện nay. Bên cạnh sự trở lại hoành tráng của Lưu Thi Thi, cùng nội dung, kỹ xảo ấn tượng, sự xuất hiện của các nam thần đình đám Cbiz cũng tạo nên nhiều đề tài thảo luận trên các diễn đàn. 

Mới đây, nhiều người ngỡ ngàng phát hiện, một sao nam có ngoại hình giống hệt Hyun Bin xuất hiện trong Nhất Niệm Quan Sơn. Nhiều người đoán rằng, đây chính là “anh em thất lạc” hoặc họ hàng xa của ông xã Son Ye Jin.

89d4e86ye51-i9e4gkdj9d2-ayopzazdnd3.jpg Phương Dật Luân - nam phụ Nhất Niệm Quan Sơn được gọi với biệt danh "em trai Hyun Bin" vì có ngoại hình y hệt đàn anh.

Cụ thể, netizen vừa lan truyền loạt ảnh mới của nam diễn viên Phương Dật Luân, đang đảm nhiệm vai nam phụ trong Nhất Niệm Quan Sơn. Sao nam sinh năm 1992 vốn là gương mặt quen thuộc của các mọt phim Hoa ngữ. 

Trước khi kết hợp với Lưu Thi Thi, Lưu Vũ Ninh, nam diễn viên từng chiếm spotlight của Tiêu Chiến khi xuất hiện trong Ngọc Cốt Dao. Ngoài ra, anh cũng xuất hiện trong Trường Ca Hành, Song Thể Sủng Phi 3,... 

tt1gu6h3c11-4e85ygca4w2-o59ahzl1dh3.png4eeh5f9ga61-g4l9yaw76b2-r28fhguv763.jpg Phương Dật Luân từng xuất hiện trong nhiều tựa phim đình đám Trung Quốc.

Giữa lúc tên tuổi đang “tụt dốc không phanh” trên bản đồ điện ảnh, Phương Dật Luân bất ngờ hot lên vì lý do đặc biệt, đó là vì anh quá giống Hyun Bin. Trên một chủ đề bàn luận mới được chia sẻ, blogger thể hiện sự kinh ngạc khi Phương Dật Luân trông y hệt Hyun Bin cách đây chục năm. Tại phần bình luận, một số fan qua đường còn dự đoán nam diễn viên có họ hàng với sao hạng A xứ Hàn.

yu9h4eto5b1-8hyncvlcl12-ry8gadqcoj3.gif Hyun Bin (bên trái) và Phương Dật Luân.

Trong quá khứ, Phương Dật Luân nhiều lần được truyền thông so sánh với Hyun Bin, bởi sự tương đồng về ngoại hình. Điều này cũng khiến sao nam sinh năm 1992 nhận nhiều “gạch đá” của netizen, bởi họ cho rằng anh không xứng đáng để đặt lên bàn cân với ông xã Son Ye Jin. Về việc bị gắn mác là “em trai Hyun Bin”, phía Phương Dật Luân quyết định giữ im lặng.

sgm7708ckg1-c23rmma9or2-nems4a8sx93.jpg Hình ảnh mới nhất của "em trai" Hyun Bin.

Sở hữu gia tài phim ảnh đồ sộ, nhưng Phương Dật Luân chỉ có duyên với vai phụ, không bật lên nổi, thậm chí còn bị chê mờ nhạt. Vai diễn trong Nhất Niệm Quan Sơn cùng Lưu Thi Thi được kỳ vọng sẽ giúp nam diễn viên lấy lại phong độ diễn xuất.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022