Sau bộ phim Gặp Em Ngày Nắng nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả, sóng giờ vàng VTV đã nhanh chóng trình làng một tác phẩm mới, khai thác đề tài tâm lý gia đình, tình cảm anh em. Đó là Người Một Nhà của bộ ba diễn viên là NS Vân Dung, Duy Hưng và Tuấn Tú. Phim mới đây đã lên sóng tập 1 vào tối 28/3 vừa qua và phản ứng ban đầu của khán giả tương đối tích cực.

eymlazxzvo1-f59hc73tqo2-1nkzwq5t4p3.png

Ở tập 1, Trí (Duy Hưng thủ vai) sau 10 năm đi biệt xứ thì bất ngờ gọi về cho em trai lúc nửa đêm. Tuệ (Tuấn Tú thủ vai) phấn khích cả đêm không ngủ, sáng sớm đã tức tốc đi đón anh trai, gặp lại anh mà mừng mừng tủi tủi đến đỏ hoe cả mắt. Lý do Tuệ xúc động đến vậy là bởi suốt 10 năm qua, chỉ có 2 năm đầu là Trí liên lạc cũng như gửi tiền về nhà, 8 năm sau đó anh bặt vô âm tín. 

Tuệ đã nhiều lần nghĩ đến trường hợp xấu nhất, là anh trai đã không thể trở về nữa. Còn Trí, anh chưa dám nói ra việc mình đi tù 8 năm qua vì ngày đó bị lừa đi trồng cần sa. Gặp lại em trai, còn được gặp cả em dâu lẫn cháu gái nhỏ, Trí không khỏi hạnh phúc cũng mặc cảm vì quá khứ của mình, sợ làm ảnh hưởng đến gia đình nhỏ của em.

f8kggz5rka1-bwnye8iong2-wot7l4gkrv3.png

Sau khi Tuệ tổ chức liên hoan, mừng anh trai về nước, Trí cuối cùng cũng nói ra hoàn cảnh của mình. Anh cũng thật thà thừa nhận việc mình không còn tiền, toàn mạng về Việt Nam là may lắm rồi. Trí muốn dọn ra sống riêng để không ảnh hưởng đến em nhưng Tuệ nhất quyết không đồng ý còn đưa thẻ của mình cho anh trai tiêu xài, chuẩn bị sẵn cả tiền đô để anh trai đưa cho vợ mình làm quà.

t59ivo95ck1-9kxdwoxm622-rxhviu48xw3.png

Sau tập 1, khán giả thích thú với bầu không khí hài hước, thú vị mà bộ phim đem lại. Dù kể câu chuyện về một người tù tội hội ngộ gia đình sau 10 năm mất liên lạc, tưởng sẽ bỏ mạng nơi xứ người nhưng Người Một Nhà lại không hề nặng nề, u ám. Thay vào đó, nét diễn hài hước rất duyên của Tuấn Tú và Duy Hưng đã mang lại cảm giác dễ chịu cho người xem. 

Đặc biệt phân cảnh cảnh Tuệ kể về những ngày tháng trước đây, thời điểm anh hối hận, dằn vặt mình đến độ muốn chết đi cho xong vì lo cho anh trai, lẽ ra phải rất cảm động nhưng lại thành gây cười cho khán giả vì chất giọng "như đọc văn biểu cảm" của Tuấn Tú. Bên cạnh đó, "em trai Doãn Quốc Đam" vẫn tiếp tục nhận được lời khen ngời của khán giả vì nét diễn duyên dáng nhưng cũng rất "đời". 

ede6k0nhtp1-dcauelq54s2-en4jhx1ttw3.png

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022