Xuan%20Mai%201.jpg

Xuân Mai buồn và tiếc vì năm nay, khi trở về Việt Nam,
cô không có cơ hội tham gia nhiều show diễn.

 

 
Sự trở về Mỹ vội vàng của Xuân Mai đã để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả tại Việt Nam. Không những thế, trong những ngày cuối ở Việt Nam hè này, Xuân Mai còn bị một trang web tuổi teen đưa tin gặp phải sự cố “lộ hàng” khi tham gia liveshow của Khánh Phương.
 
Khi được hỏi về chuyện này, Xuân Mai bất bình nói: “Mỗi khi mặc váy ngắn biểu diễn em đều có mặc thêm quần soọc bên trong để tránh chuyện không hay. Hơn nữa hôm ấy, em chỉ ngồi xuống để nhận hoa của khán giả rồi sau đó đứng lên ngay, không ngờ vào ngày hôm sau một bức ảnh chụp lúc em đang ngồi xuất hiện trên một trang báo mạng cùng nội dung rằng em vô tình để “lộ hàng” trên sân khấu. Em cảm thấy khá bất ngờ khi bị đưa tin như thế này”.  

 

 
Trong lần về Việt Nam này, Xuân Mai càng buồn hơn bởi khi mẹ phải liên tục nhập viện vì bệnh sỏi thân và chỉ vừa phẩu thuật trước khi về Mỹ vài hôm. Tranh thủ những ngày cuối tại Việt Nam trong hè này, Xuân Mai đã hoàn thành album nhạc quê hương và quay hình cho một buổi talkshow.

Xuan%20Mai%202.jpg

Tuy nhiên, Xuân Mai đã tranh thủ thực hiện một album gồm những
ca khúc mang âm hưởng quê hương và có chuyến đi từ thiện đáng nhớ.

Từ lâu, cô ca sĩ tuổi teen này đã ấp ủ ước mơ thực hiện một album những ca khúc mang âm hưởng quê hương cho riêng mình, bởi đây chính là những sáng tác dễ đi vào lòng người nhất, đặc biệt là những kiều bào đang phải sống xa quê hương như mình. Xuân Mai cho biết thêm khi ở Mỹ, em chỉ nhận những chương trình hát cho các thiếu nhi hoặc có liên quan đến Phật giáo. Ngoài những bài hát được biết đến khi còn nhỏ, Xuân Mai vẫn nhận được nhiều yêu cầu thể hiện các ca khúc về quê hương.

Gĩưa tháng 8 vừa qua, Xuân Mai cũng tranh thủ thời gian để đến thăm và tặng quà cho các bạn ở Bệnh viện Ung bướu. Xuân Mai chia sẻ: “Được đến và trò chuyện ca hát cùng các bạn, các em ở đây khiến em cảm thấy rất vui và hạnh phúc”. Gửi tặng trung tâm một món tiền nho nhỏ, Xuân Mai hy vọng mình đóng góp được chút gì đó giúp các bạn đón một cái Tết Trung Thu sắp tới thật vui vẻ và nồng ấm.

Dưới đây là hình ảnh của Xuân Mai trong chuyến đi thăm trung tâm từ thiện trước khi trở về Mỹ:

Xuan%20Mai%203.jpg

Xuan%20Mai%204.jpg

Xuan%20Mai%205.jpg

Xuan%20Mai%206.jpg

Xuan%20Mai%207.jpg

Xuan%20Mai%208.jpg

Xuan%20Mai%209.jpg

Xuan%20Mai%2010.jpg

Theo Dantri
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU