Chương trình nghệ thuật Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình tiếp tục số thứ hai với chủ đề Lửa. Đêm nhạc diễn ra vào ngày 2/9. Nhiều gương mặt nghệ sĩ cùng góp giọng như Mỹ Tâm, Quang Dũng, Tấn Minh, Hà Anh Tuấn, Trúc Nhân, Phương Linh, Lưu Hương Giang, Phương Vy, Uyên Linh, Đông Nhi…

7-2696-1440481299.jpg

Ca sĩ Mỹ Tâm và Quang Dũng (trái).

Ban tổ chức cho biết họ muốn mang âm nhạc truyền thống đến gần hơn với khán giả trẻ. Chương trình sẽ sử dụng những ca khúc truyền thống, mang thông điệp hòa bình của Việt Nam và quốc tế và dàn dựng theo cảm nhận, hơi thở của những người trẻ qua ba phần: Ngọn lửa thiêng, Người truyền lửa Giữ lửa.

Ngọn lửa được cách điệu trong màu xanh, đại diện cho bầu nhiệt huyết, tinh thần mạnh mẽ với mong muốn những thế hệ tiếp nối luôn gìn giữ truyền thống của cha ông. Ngoài các bài nhạc cách mạng nổi tiếng, những bài ít được khán giả biết tới như Đóa hóa xanh, Where Have All the Flowers Gone cũng được trình diễn. Các bài hát mang tính lãng mạn nói về người vợ, người yêu thời chiến như Vì đâu em chết, Hoa sim điểm tựa sẽ tiếp nối sau đó. Còn những sáng tác trong phong trào thanh niên, học sinh của nhạc sĩ Tôn Thất Lâp, Phạm Tuyên được các nghệ sĩ biểu diễn theo bản hòa âm mới.

IMG-6672-8628-1409284676-1907-1440481300

Hồng Nhung biểu diễn trong "Câu chuyện hòa bình" số đầu tiên.

Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình diễn ra vào ngày 2/9 tại TP HCM.

Tâm Giao

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU

Tin 24H