MV "Dấu Vết" đang thu hút sự chú ý của khán giả vì những cảnh quay trong MV rất đẹp mắt. Ca khúc "Dấu vết" được xem là phần 2 của "Vụt mất". Vậy nội dung câu chuyện được tiếp nối như thế nào?

Trong MV Vụt Mất, chàng trai đau buồn khi người yêu của mình bỏ đi một cách đột ngột. Sang tới Dấu Vết, WanBi và ê kíp muốn tiếp nối câu chuyện ấy. Thời gian qua đi, một mình chàng trai sống trong ngôi nhà kỷ niệm của hai người nhưng anh ta đau buồn về những kỷ niệm cũ. Người yêu đã để lại những “dấu vết” không thể nào quên được. Đặc biệt, đoạn kết của MV này sẽ mở ra một câu chuyện mới cho chàng trai này trong phần 3 mang tên Tìm Thấy mà WanBi sẽ gửi đến khán giả trong thời gian sắp tới

 

IMG_3633.jpg

"Dấu vết" được xem là phần 2 của "Vụt mất"

Viết một ca khúc đã không phải là điều dễ dàng đối với một ca sĩ, anh còn thực hiện ý tưởng viết “bộ ba ca khúc” cho cùng một câu chuyện. Liệu có gây khó khăn cho một nhạc sĩ không chuyên như anh?

Mặc dù chỉ là một ca sĩ viết nhạc, nhưng WanBi cũng muốn thử thách khả năng sáng tác của mình. Khi album vol.2 # với toàn bộ các ca khúc tự sáng tác của WanBi nhận được giải Album được yêu thích nhất tại giải Album Vàng vừa rồi cùng nhiều lời khen ngợi của Hội đồng nghệ thuật, WanBi cảm thấy rất hạnh phúc. Và WanBi muốn làm một điều gì đó để đáp lại tình cảm của mọi người.

IMG_3369.jpg 

IMG_3489.jpgCô bạn Hàn Quốc Sky (Kang Ha Neul) sẽ tiếp tục đóng vai người yêu của Wanbi

MV Dấu Vết tuy vừa ra mắt nhưng đã lan truyền khá nhanh trên Facebook và Youtube, cũng như nhận được nhiều comment tích cực. Giữa những lời khen đẹp trai, sáng tác tốt và hát hay, anh thích lời khen nào nhất?

Nếu WanBi nói mình thích hết cả ba thì sao nhỉ? (Cười). Đùa thôi, chứ WanBi thấy cả ba điều trên mình đều còn cần phải cố gắng nhiều. Mặc dù hiện tại nhiều người cũng khen WanBi sáng tác tốt hơn trước, giọng hát cũng khắc phục nhiều điểm yếu nhưng WanBi vẫn luôn miệt mài luyện thanh đều đặn để thật sự được công nhận là một ca sĩ có ý thức “nâng cấp bản thân”. Đó là lời khen mà WanBi thích được nghe nhất.

Cảnh quay ấn tượng nhất của WanBi trong MV này là gì?

Là cảnh quay được thực hiện cuối cùng- là cảnh cãi nhau giữa WanBi và Sky. Khi xem trên clip, mọi người sẽ thấy hai đứa cãi nhau rất dữ dội, nhưng khi thực hiện WanBi và Sky mấy lần phì cười vì... mạnh ai nấy nói tiếng nước mình. Trong một cảnh quay, sau khi Sky “xổ” một tràng tiếng Hàn, WanBi còn chế ra câu thoại: “Thôi em đứng nói nữa, em nói gì anh không hiểu gì hết” làm cả đoàn cười rũ rượi.

 

IMG_3387.jpg

Khi xem trên clip, mọi người sẽ thấy hai đứa cãi nhau rất dữ dội, nhưng khi thực hiện WanBi và Sky mấy lần phì cười vì... mạnh ai nấy nói tiếng nước mình.

Bộ ba ca khúc này sẽ được tiếp tục với Tìm Thấy, điều đó đồng nghĩa cô bạn Hàn Quốc Sky (Kang Ha Neul) sẽ tiếp tục đồng hành với anh trong những MV tiếp theo?

Dĩ nhiên rồi, vì Sky đảm nhận cả 2 vai diễn trong MV này nên bắt buộc cô ấy phải tiếp tục làm “người yêu” của WanBi trong MV tiếp theo cho đúng với kịch bản. Nhưng sắp tới, Sky cũng sẽ được Ya! Entertainment đẩy mạnh hình ảnh ca sĩ nên có lẽ WanBi cũng phải chuẩn bị “tuyển” người yêu mới thôi. (Cười)

IMG_3590.jpg    
Theo Hoahoctro

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022