Tiểu sử ca sĩ Triệu Lộc

Triệu Lộc sinh năm 1986, tên thật là Nguyễn Tỷ Triệu Lộc, là nam ca sĩ được khán giả biết đên nhiều từ khi đoạt giải Nhì cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2008.

Xem Ảnh Triệu Lộc

  • Tiểu sử ca sĩ Triệu Lộc
  • Tiểu sử ca sĩ Triệu Lộc
  • Tiểu sử ca sĩ Triệu Lộc
  • Tiểu sử ca sĩ Triệu Lộc
  • Tiểu sử ca sĩ Triệu Lộc
  • Tiểu sử ca sĩ Triệu Lộc

Nghe Album

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Triệu Lộc

Triệu Lộc sinh ngày 29-11-1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Triệu Lộc tên thật là Nguyễn Tỳ Triệu Lộc. Anh được khán giả biết đên nhiều từ khi đoạt giải Nhì cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2008.

trieu loc

Với chất giọng nội lực, được đào tạo bài bản cùng gương mặt và vóc dáng sáng sân khấu anh rất thành công trong việc lấy được lòng khán giả.

Bên cạnh dòng nhạc truyền thống mà anh thể hiện tại cuộc thi ngôi sao tiếng hát truyền hình nhưng anh vẫn có thể trình bày những ca khúc nhạc trẻ thành công.

Triệu Lộc từng là thành viên nhóm nhạc Ayor.

Năm 2012 gia đình Triệu Lộc có việc khiến anh không thể tập trung đầu tư gì thêm cho sự nghiệp âm nhạc của mình vì thế Lộc mất hút trên thị trường âm nhạc trong thời gian dài.

Năm 2013, là năm thi tốt nghiệp đại học của Lộc nên anh bị thêm áp lực về chuyện tình cảm và chuyện học hành. Khoảng thời gian đó là giai đoạn kinh khủng nhất đối với anh và anh bị stress nặng.

Các album của Triệu Lộc:

    Lộc Xuân - Triệu Lộc
    Mùa ông Không Em -Triệu Lộc
    Điều Anh Không Muốn (Single) - Triệu Lộc
    Em Nói - Triệu Lộc
    Tình Yêu Đi Qua (Single) - Triệu Lộc
    Song - Triệu Lộc
    Tỳ 10 Diop - Triệu Lộc