Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tờ DongA News, các chàng trai của Big Bang đã cùng nhau khắc họa chân dung cô nàng lí tưởng cảu mình. Tuy mỗi chàng đều có một “gu” riêng nhưng điểm chung giữa họ đều là muốn tìm người phụ nữ có thể hiểu mình.

Daesung tiết lộ: “Tôi muốn một người phụ nữ thích tôi và hiểu cho nghề nghiệp của tôi. Tôi có thể lấy những ủng hộ của cô ấy làm chỗ dựa, và dù cô ấy có lớn tuổi hay nhỏ tuổi hơn tôi, tôi vẫn muốn co ấy có thể động viên tôi, cho tôi sức mạnh khi chúng tôi ở bên nhau.” Khi được hỏi về nét thu hút của đối phương, Daesung cho hay: “Một người phụ nữ trông xinh đẹp khi cô ấy cười.”

20110221daesung.jpg Daesung

Taeyang thì lại thích: “Một cô gái có nét tương đồng với tôi. Cô ấy cần phải hiểu tôi và cách sống của tôi cũng như đủ khôn khéo để tôi còn học hỏi từ cô ấy. Tôi muốn cô ấy là động lực để kích thích tôi khiến tôi muốn làm việc thật chăm chỉ thêm nữa. Ngay từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã thích phụ nữ có nét phương Tây.”

TaeYang.jpg Taeyang

G-Dragon thì miêu tả về cô gái trong mộng của mình như sau: “Điều quan trọng nhất là tôi cảm thấy thoải mái khi ở cạnh cô ấy. Trong quá khứ tôi cũng đã từng đưa ra những yêu cầu chi tiết về mẫu cô nàng trong mộng của mình phải như thế nào. Ví dụ như đó phải là một người có mái tóc ngắn và là một cô nàng có phong cách tomboy. Nhưng giờ, tôi chỉ muốn đó một cô gái khiến tôi cảm thấy thoải mái và không hành động giả tạo bên cạnh tôi.”  

 

GD022846.jpg G-Dragon

Khác với các thành viên khác, T.O.P lại tiết lộ anh chẳng hề có một yêu cầu đặc biệt gì về cô gái trong mộng của mình cả, chỉ cần cô ấy hợp với mình là được. T.O.P thổ lộ: “Tôi thích một ai đó thực tế, người có thể chỉ cho tôi những lối đi sáng suốt, một ai đó mà tôi có thể học hỏi từ cô ấy. Cô ấy nhất thiết phải biết cách lịch sự và tôn trọng với người lớn tuổi.” Ngoài ra T.O.P còn nói thêm rằng anh thấy chuyện kết hôn muộn là tốt nên có lẽ còn lâu chàng ta mới chịu lấy vợ.

2011top2.jpg T.O.P

Cậu út Seungri lại có mô-típ người trong mộng khá rõ ràng: “Đó là một cô gái có giọng nói qua điện thoại dễ thương và rất đáng yêu. Thực sự là tôi rất để ý đến hình thức bên ngoài.” Khi được hỏi trong số các thành viên nhóm nhạc nữ hiện nay, ai là người giống nhất với yêu cầu đưa ra, Seungri đã lập tức chọn cô nàng UEE của After School. Nói về UEE, Seungri cho hay: “Tôi thực sự đã không nhận ra điều đấy trước đây nhưng khi làm việc cùng cô ấy trong chương trình phát sóng trên truyền hình đã khiến tôi nhận ra là cô ấy xinh đẹp đến nhường nào. Nhưng giờ thì không có điều gì xảy ra cả.”

110123musik3SRanh003.jpg Seungri

Theo Hoahoctro
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU