Show diễn ''Người tình in Concert'' do IB Group sản xuất sẽ trở lại với khán giả yêu nhạc vào 20h00 ngày 8/3/2024 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Đêm diễn vẽ chân dung âm nhạc của Bằng Kiều với sự góp mặt của những giọng hát rất ăn ý với anh như Nguyễn Hưng, Minh Tuyết, Lương Tùng Quang, Lệ Quyên và Lam Anh.

img9753-17085119972521551374289.jpg

Lam Anh sẽ góp mặt trên sân khấu ''Người tình in Concert'' vào ngày 8/3 tới đây.

Trả lời phỏng vấn, Lam Anh tiết lộ, mình và Bằng Kiều sẽ mang tới sân khấu của ''Người tình in Concert'' màn song ca được khán giả yêu thích hơn 10 năm qua – ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu. Phần trình diễn của Bằng Kiều – Lam Anh ca khúc này  đã thu hút hàng chục triệu lượt xem trên YouTube. Giọng hát cao vút của Bằng Kiều kết hợp với sự mềm mại, nữ tính của Lam Anh luôn khiến khán giả có cảm giác được đắm chìm trong không gian lãng mạn của tình yêu.

Năm 2023 với chị là một năm như thế nào? Có điều gì làm chị hài lòng và có điều gì khiến chị thất vọng trong năm qua?

Năm 2023 đối với Lam Anh là một năm khá tuyệt vời, Lam Anh đã có cơ hội gặp lại những khán giả yêu thương của Lam Anh tại quê nhà sau gần 10 năm không hoạt động trong nước. Đó là điều mà Lam Anh cảm thấy hạnh phúc nhất. Chắc có lẻ mỗi sự việc đến với Lam Anh là một niềm hạnh phúc, mọi thứ đều có sự tích cực riêng nên Lam Anh cảm thấy không thất vọng về một điều gì.

Có vẻ Lam Anh là người mãnh liệt trong mọi thứ, cả trong tình yêu, tình bạn lẫn công việc. Chị nghĩ gì về nhận xét đó?

Lam Anh luôn cố gắng đặt hết 100% cho những việc mình làm, cho dù là tình yêu hay công việc. Lam Anh nghĩ rằng mọi người cũng cảm nhận được sự mãnh liệt đó nên mới dành cho Lam Anh những lời nhận xét như vậy.

Quan niệm về tình yêu của chị và bây giờ và trước đây có gì thay đổi?

Quan niệm về tình yêu của Lam Anh thay đổi một ít theo từng giai đoạn của cuộc sống. Đương nhiên rằng sự thay đổi đó là từ trong tâm mình cảm nhận mình muốn được gì và cần có gì trong từng khoảnh khắc, nhưng đối với Lam Anh ở thời điểm hiện tại, Lam Anh đón nhận mọi thứ đến với mình là một niềm hạnh phúc.

86a1466-17085119972951244227751.jpg

Lam Anh cho biết, Bằng Kiều là "người tình sân khấu" ăn ý nhất

Chị có thể tiết lộ những màn song ca với Bằng Kiều trong "Người tình in concert' dự kiến diễn ra ngày 8/3 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia?

Lam Anh cũng không dám bật mí nhiều về những gì Lam Anh và anh Bằng Kiều đang chuẩn bị cho concert sắp tới. Nhưng Lam Anh chắc chắn với quý khán giả rằng Lam Anh và anh Bằng Kiều sẽ gửi đến cho quý vị màn song ca mà ai cũng yêu thích hơn 10 năm qua. Hai anh em hứa sẽ đưa quý vị khán giả về với "Nơi tình yêu bắt đầu".

Với chị, Bằng Kiều là một bạn diễn đặc biệt như thế nào? Chị có kỷ niệm đặc biệt gì  với anh ấy mà không thể nào quên trong những năm làm việc chung?

Có thể nói anh Bằng Kiều là người tình sân khấu ăn ý nhất đối với Lam Anh. Mỗi lần hai anh em đứng cùng một sân khấu thì quý vị đều nhớ và yêu cầu hết những bài hit. Đó là một minh chứng cho việc khán giả vẫn còn yêu thương cặp đôi Bằng Kiều - Lam Anh và Lam Anh rất biết ơn khán giả vì những điều ấy.

Từng nhiều lần song ca với Bằng Kiều, lần này chị sẽ làm gì để khán giả không thấy nhàm chán khi gặp lại hai người trên sân khấu dịp 8/3 tới?

Ngoài những bài hit mà 2 anh em sẽ gửi đến quý vị, Lam Anh và anh Bằng Kiều cũng đã chuẩn bị một số bài mới "bắt trend" để gửi đến quý vị.

Trong năm tới, chị có kế hoạch đặc biệt gì cho cuộc sống cũng như công việc?

Lam Anh vẫn đang ấp ủ một vài dự án để gửi đến quý khán giả những sản phẩm mới trong năm tới. Lam Anh cũng hy vọng sẽ có cơ hội hoạt động trong nước nhiều hơn để thường xuyên gặp quý khán giả thân thương tại quê nhà. Lam Anh xin mượn nơi đây để gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khán giả thân thương của Lam Anh, Hy vọng quý vị sẽ luôn yêu thương và ủng hộ Lam Anh nhiều hơn nữa trong thời gian sắp tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022