Đàm Vĩnh Hưng vừa gặp tai nạn khi đang biểu diễn tại Mỹ. Nam ca sĩ cho biết vì muốn biểu diễn hết mình với khán giả nên anh đã leo lên chỗ cao, nhưng không ngờ đây khu vực không an toàn nên đã bị ngã.

dvh.jpgĐàm Vinh Hưng ngã từ trên cao khi đang biểu diễn ở Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết vết thương khá sâu, phải nhập viện để phẫu thuật. Anh phải khâu nhiều mũi ở bàn chân và ảnh hưởng đến việc đi lại. 

Ông hoàng nhạc Việt cũng cho biết thời điểm này, anh đang chuẩn bị cho 2 liveshow sắp tới diễn ra vào tháng 3 tại TP.HCM và Hà Nội. Tuy nhiên bác sĩ cho biết chân của anh cần thời gian bình phục và đi lại bình thường được.

"Sự cố này ảnh hưởng rất lớn đến mọi lịch trình tập luyện và tinh thần trình diễn cho 2 đêm liveshow đang cận kề nên tôi đắn đo, suy nghĩ rất lâu trước khi đi tới quyết định cuối cùng là sẽ dời ngày diễn ra liveshow", Đàm Vĩnh Hưng nói.

Nam ca sĩ cũng cho biết, với những khán giả cần hoàn vé có thể liên lạc lại ban tổ chức để được giải quyết. 

Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy áy náy với người hâm mộ vì sự cố này: "Tôi thật sự rất áy náy và mong muốn sẽ được gặp tất cả các fan yêu quý và bạn bè trong những ngày đầu năm Giáp Thìn. Nhưng đây là sự cố bất ngờ, phải có thời gian để liền chỉ, bình phục hoàn toàn.

Tôi sẽ cố gắng giữ sức khoẻ để tự tin mang đến những màn trình diễn ấn tượng nhất cho mọi người nên cả nhà thương, thông cảm cho tôi. Thành thật cáo lỗi cùng mọi người", nam ca sĩ nói. 

dam-vinh-hung.jpg?width=150Nhạc
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện, nói gì trước giờ dự phiên tòa xử bà Phương Hằng?

Theo VTC

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022