Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh của Nhật Kim Anh tại một tiệc cưới nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Theo đó, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ thích thú khi lên sân khấu song ca cùng đồng nghiệp là Lâm Hùng, góp vui cho tiệc cưới. 

Trong clip, Nhật Kim Anh diện trang phục sang trọng, kín đáo đi ăn cưới. Vì muốn góp vui, thay đổi bầu không khí của buổi tiệc nên nữ ca sĩ đã lên sân khấu, ngẫu hứng song ca bài hát Trai tài gái sắc cùng với ca sĩ Lâm Hùng. 

Dù phải dùng điện thoại để nhìn lời, thế nhưng Nhật Kim Anh vẫn biểu diễn vô cùng hết mình, ăn ý với nam ca sĩ Lâm Hùng. Cả hai đã mang đến tiết mục Trai tài gái sắc cực sôi động, khuấy động không khí của buổi tiệc. 

kgad0we3071-0hphv21pb12-xxcyrv8i753.gif

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã dành lời khen cho cả Nhật Kim Anh cũng như Lâm Hùng vì sự hết mình, nhiệt tình dù hát trên bất kỳ sân khấu nào. Ngoài ra, cả Nhật Kim Anh cũng như Lâm Hùng đều là những ca sĩ gắn liền với thanh xuân, tuổi trẻ của nhiều thế hệ khán giả. Dù đã ở tuổi tứ tuần, nhưng hai ca sĩ này vẫn giữ được phong độ giọng hát rất tốt, nhiều năng lượng mỗi khi đứng trên sân khấu.

Được biết, Nhật Kim Anh và Lâm Hùng là những đồng nghiệp có mối quan hệ vô cùng thân thiết, nữ ca sĩ từng xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của Lâm Hùng để ủng hộ cho anh. Thế nên, trong lần hội ngộ tại tiệc cưới này, cả hai không hề có bất kỳ khoảng cách nào, cùng nhau "quẩy" hết mình trong tiết mục văn nghệ.

bxdxhtqk051-pshgre12up2-dunv9oafnz3.png

Thời điểm hiện tại, Nhật Kim Anh là một trong những nữ ca sĩ giàu có bậc nhất showbiz khi thành công ở nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, Nhật Kim Anh cũng là một doanh nhân "máu mặt" với chuỗi sản phẩm đang rất ăn nên làm ra. Thậm chí cô còn là nhà tài trợ kim cương cho nhiều cuộc thi hoa hậu lớn tại Việt Nam.

Sở hữu khối tài sản đáng mơ ước, thế nhưng Nhật Kim Anh vẫn rất thoải mái khi nhận lời biểu diễn tại các đêm nhạc hội chợ. Điều này cho thấy cô rất yêu quý khán giả của mình, mong muốn được phục vụ họ dù sân khấu biểu diễn đó diễn ra ở quy mô thế nào. Những buổi biểu diễn của Nhật Kim Anh đều được bà con, khán giả đón nhận vô cùng nồng nhiệt. 

kmswrv2xaj1-2yq3qetvkj2-4f7nwk189d3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022