Sau gần 2 tiếng trình diễn, Westlife cũng mang đến tiết mục encore kết show với 2 ca khúc có thể xem là nổi tiếng nhất của họ: My Love và You Raise Me Up.

My Love, bản tình ca làm triệu trái tim say đắm. Nay đã được hát live quá ngọt ngào, khơi gợi lên kí ức thanh xuân ngọt ngào. Hàng nghìn khán giả ngày nào còn là các cô cậu nghe Westlife qua kênh MTV Asia, nay đã trưởng thành cùng âm nhạc của 4 chàng trai từ Ireland.

Clip Westlife biểu diễn My Love

You Raise Me Up, bản "thánh ca" của cộng đồng fan Westlife - không chỉ là một ca khúc mà còn là một chỗ dựa tinh thần, là nơi chữa lành hàng triệu trái tim. You Raise Me Up với thông điệp hướng thượng, được hàng nghìn giọng hát khán giả hoà cùng với Westlife. Tất cả tạo nên bầu không khí cực kì xúc động, gieo vào trong lòng mỗi người một niềm hi vọng và một điểm tựa vững vàng. Không ít khán giả dù hoàn toàn xa lạ nhưng đã siết chặt lấy tay nhau trong giai điệu You Raise Me Up.

Clip Westlife khép lại đêm nhạc bằng ca khúc You Raise Me Up đầy cảm xúc

Các thành viên Westlife đã khép lại sân khấu bằng cách cầm quốc kì Việt Nam và Ireland cùng nhau, tạo nên một hình ảnh thực sự khó quên.

Westlife sẽ trình diễn thêm 1 đêm vào tối mai (22/11). Đêm thứ 2 dự kiến có số khán giả đông hơn đêm đầu tiên, hứa hẹn thêm nhiều khoảnh khắc thật đặc biệt.

The Wild Dreams Tour" là tour diễn thứ 14 trong sự nghiệp của Westlife, kéo dài từ năm 2022 đến năm 2024 với tổng cộng 91 đêm diễn, hiện đang "làm mưa làm gió" tại châu Á. Tại điểm dừng Việt Nam, hai đêm nhạc trong khuôn khổ tour diễn này diễn ra vào tối 21-22/11/2023 ở SVĐ Thống Nhất (TP.HCM).

Đồng hành cùng đêm nhạc đẳng cấp với vai trò là nhà tài trợ lớn nhất đưa Westlife đến Việt Nam, VPBank sẽ cùng AMO góp phần tạo nên bữa tiệc âm nhạc chất lượng, ấn tượng và mãn nhãn.

Trong hành trình phát triển hơn 30 năm với sứ mệnh "Vì một Việt Nam thịnh vượng", VPBank đã khắc sâu dấu ấn trong lòng công chúng là một thương hiệu nhân văn với những hành động vì cộng đồng như tài trợ 100 tỷ mua bản quyền World Cup năm 2022, tổ chức những giải chạy phi lợi nhuận mang thương hiệu VPIM, tổ chức những đêm nhạc đỉnh cao với các huyền thoại âm nhạc trên thế giới như Richard Clayderman (2014), Kenny G (2015)... và xây dựng hơn 30 điểm trường trên khắp cả nước. Đồng hành cùng The Wild Dreams Tour tại Việt Nam lần này, VPBank đem đến món quà mang ý nghĩa "thịnh vượng tinh thần" rất lớn - những trải nghiệm đỉnh cao, khoảnh khắc đáng nhớ khi tham gia đêm diễn của nhóm nhạc huyền thoại Westlife.

banner-17005611543401716947312.png

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022