Ngày 21/11, tại SVĐ Thống Nhất, concert của Westlife mang tên The Wild Dreams Tour chính thức được diễn ra với sự tham gia của hơn 10.000 khán giả trên khắp cả nước. Tất cả đã cùng hội ngộ tại một bữa tiệc âm nhạc ngập tràn cảm xúc, đắm chìm trong ca khúc kinh điển của 4 chàng trai người Ireland.

bl5l6yeyvc1-y70xjds99t2-t3w17ug0kb3.jpg

Xuyên suốt buổi biểu diễn, hàng loạt những ca khúc kinh điển nhất của Westlife đã được vang lên trên sân khấu khiến khán giả không khỏi nức lòng, thậm chí có người còn rơi cả nước mắt khi được nghe lại những thanh âm gắn liền với một thời thanh xuân của họ. 

Westlife không khiến khán giả phải thất vọng, dù biểu diễn xuyên suốt nhiều giờ đồng hồ nhưng các chàng trai đến từ Ireland chẳng hề suy giảm phong độ, ngược lại vô cùng thăng hoa bởi Westlife biết rằng khán giả đã mong chờ show diễn này được diễn ra như thế nào, và tình yêu cùng sự cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam đã tiếp thêm vô vàn năng lượng để chủ nhân bản hit My Love bùng cháy đến những phút giây cuối cùng của đêm diễn.

gfn0qdxntc1-pvdi0crs4a2-6an26hpr3e3.jpg

Sau khi concert đã kết thúc, theo ghi nhận từ PV, hàng ngàn khán giả không chịu ra về dù trời đã khuya, họ vẫn đứng yên ở vị trí ghế say ngân nga theo giai điệu bài hát của Westlife một cách đầy say sưa, tạo nên một khung cảnh rất đỗi cảm xúc. Chắc chắn, việc đêm diễn kết thúc đã để lại nhiều sự tiếc nuối trong lòng người hâm mộ, thế nhưng Westlife vẫn còn một đêm diễn nữa vào ngày 22/11, đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ được đắm chìm vào âm nhạc của Westlife thêm một lần nữa. 

Trước đó, BTC cũng đã chia sẻ với truyền thông, xác nhận sân khấu của Westlife tại TP.HCM sẽ có dạng chữ T để 4 nghệ sĩ tài hoa người Ireland có thể kết nối đến gần khán giả của mình hơn. Đây có thể xem là một món quà đặc biệt vì thiết kế sân khấu này gần như là duy nhất cho chặng dừng lưu diễn ở Việt Nam. 

h84td17ol61-pu5pdbo6vx2-5p6fhgqj7b3.jpg

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022