Chiều 28/9, Mỹ Lệ chia sẻ đường link một bài phỏng vấn của Đào Bá Lộc trên trang cá nhân cùng với những dòng chữ khá nặng nề thể hiện sự bức xúc của mình. Nữ ca sĩ chỉ đích danh học trò đội Hồ Ngọc Hà tại The Voice 2012 và bức xúc nói Đào Bá Lộc là “bất chấp thủ đoạn để nổi tiếng”…

Sự bức xúc của nữ ca sĩ bắt nguồn từ những phát ngôn của Đào Bá Lộc về chuyện tình đồng giới với một diễn viên hài kiêm MC nổi tiếng.

le2-1506655868731.jpg
Vốn là người thẳng thắn, ca sĩ Mỹ Lệ không kìm nén được bức xúc khi Đào Bá Lộc công khai chuyện tình đồng giới, ảnh hưởng đến cuộc sống của người khác...

Dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân của Mỹ Lệ nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Có nhiều ý kiến thể hiện sự đồng tình với quan điểm của Mỹ Lệ. Trước khi công khai chuyện tình đồng giới của mình, ít người biết Đào Bá Lộc là ai. Rất nhiều nghi vấn đặt ra trước phát ngôn gây sốc của Đào Bá Lộc. Anh bất chấp việc mình tiết lộ có thể ảnh hưởng đến hình ảnh cũng như hạnh phúc gia đình của nghệ sĩ khác?

Khi phóng viên Dân trí liên lạc với ca sĩ Mỹ Lệ, chị từ chối bình luận hay chia sẻ thêm về Đào Bá Lộc. Nữ ca sĩ Mỹ Lệ nói, thái độ hay những bức xúc của chị đã thể hiện rõ ràng trên trang cá nhân, chị không muốn nói gì thêm để rồi gây sóng gió, lời ra tiếng vào lại cho rằng chị muốn gây chú ý. Nữ ca sĩ “Mỹ nhân ngư” cho biết, hiện giờ hầu như chị không hoạt động trong giới showbiz nữa, chị nói những ồn ào là điều bản thân không muốn và cũng thấy không cần thiết...

dao-ba-loc-1506655883652.jpg
Nhiều ý kiến cho rằng, hành động của Đào Bá Lộc là chiêu PR, để nổi tiếng...

Trước đó, Đào Bá Lộc gây chú ý khi trong bài trả lời phỏng vấn một tờ báo anh kể lại mối tình đẹp, buồn và có day dứt… với một nam MC kiêm diễn viên hài nổi tiếng.

Trong mắt anh, “người cũ” là “người tốt”, “chu đáo” nhưng cũng là người đa tình. Vì sự đa tình của “người cũ” mà vô tình đẩy Đào Bá Lộc vào vị trí “của kẻ thứ 3” bị dị nghị. Giờ người tình cũ đã lập gia đình với một nữ ca sĩ.

Ngay sau khi Đào Bá Lộc công khai chuyện tình đồng giới, một số báo đặt ra nghi vấn, người được Đào Bá Lộc nhắc tới là MC Trấn Thành, chồng của ca sĩ Hari Won?!

Hiện tại, phía MC Trấn Thành và ca sĩ Hari Won vẫn giữ thái độ im lặng trước những ồn ào này.

Nguyễn Hằng

Tag :, , , ,
Loading...