Sơn Tùng M-TP vừa trở lại với ca khúc mới mang tựa đề “Đừng Làm Trái Tim Anh Đau” vào tối ngày 8/6. Bên cạnh giai điệu bắt tai, ca từ dễ thương, phần vũ đạo cũng là điểm nhấn trong sản phẩm âm nhạc lần này. 

vhju9lm7wp1-r5p12wi8l32-75itls2lui3.jpeg Sơn Tùng M-TP gây sốt khi trở lại với “Đừng Làm Trái Tim Anh Đau”. 

Được biết, người đứng sau các động tác đang viral trên mạng xã hội là biên đạo tài năng đến từ Thái Lan tên Cake Thatcha. Cô xuất thân từ nhiều trường dạy nhảy nổi tiếng, trong đó có Broadway Dance Center (New York, Mỹ). Cake Thatcha từng làm việc với nhiều ngôi sao hàng đầu xứ chùa vàng như Taew Natapohn, Cris Horwang, Billkin, Jeff Satur…

Thông qua trang cá nhân, biên đạo người Thái Lan đã có những chia sẻ đầy tích cực về cơ hội hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP ở dự án “Đừng Làm Trái Tim Anh Đau”. Cụ thể, Cake Thatcha bày tỏ: "Thật là một trải nghiệm tuyệt vời khi được làm việc với bạn và mọi người trong ekip. Tôi đã rất hào hứng khi tạo ra vũ đạo cho ca khúc này ngay từ lần đầu tiên được nghe. Bạn là một nghệ sĩ và người biểu diễn cực kỳ tài năng", biên đạo người Thái Lan chia sẻ.

i97rpsd5e11-9olwvl97vd2-wqh5bs3ic63.png Biên đạo Cake Thatcha. 

Hiện tại, những động tác đơn giản, dễ thương của Cake Thatcha kết hợp với giai điệu yêu đời từ “Đừng Làm Trái Tim Anh Đau” đang dần trở thành trào lưu mới trên mạng xã hội, được giới trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Người hâm mộ trông chờ Sơn Tùng M-TP sẽ sớm phát hành một video trình diễn để thưởng thức trọn vẹn phần vũ đạo trong ca khúc. 

Sau hơn 2 ngày phát hành, “Đừng Làm Trái Tim Anh Đau" liên tiếp mang về cho Sơn Tùng M-TP nhiều thành tích ấn tượng. Ca khúc thống trị loạt BXH của Apple Music, iTunes, Spotify và dẫn đầu Top Trending YouTube. MV “Đừng Làm Trái Tim Anh Đau" hiện đã vượt mốc 12 triệu lượt xem.

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022