Hồi cuối tháng 5 vừa qua, Lauren Goodger đã làm dấy lên những đồn đoán về việc cô tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đăng tải một bức ảnh mà như người hâm mộ nhận xét là - trông cô "không thể nhận ra" sau khi đăng một bức ảnh quá khác lạ mà sau đó cô đã xóa trên trang Instagram cá nhân.

Trả lời phỏng vấn trên truyền hình vào thứ tư vừa qua, sao truyền hình thực tế Lauren Goodger, 32 tuổi đã lên tiếng về các tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ, người đẹp nhấn mạnh rằng cô chỉ mới bơm môi và tiêm botox (dù trước đó cô từng thừa nhận sửa mũi, niềng răng) và cuộc phẫu thuật duy nhất cô từng làm là phẫu thuật nâng ngực vào năm 2014.

2-1560350315319.jpg

Lauren chia sẻ với MC Phillip Schofield và Holly Willoughby rằng: "Tôi không phẫu thuật thẩm mỹ trên khuôn mặt, tôi cải thiện khuôn mặt bằng cách trang điểm. Mỗi khi tôi ngắm mình thì tôi cũng thấy mình trông khác nhau mọi lúc."

"Tôi đã nâng ngực của mình nhưng tôi cũng không muốn trông mình quá giả tạo... Tôi không thích phẫu thuật. Chỉ thực hiện một chút ở đây và ở đó...."

1-1560350314543.jpg
 
"Lần đầu tiên tôi tiêm botox là khi tôi 26 tuổi - bằng tuổi với Cheryl Cole - rất nhiều người đã tiêm botox và không nói về điều đó. Tôi nghĩ rằng tôi đã hơi thành thật và chia sẻ nhiều nên mọi người cứ nghĩ rằng tôi thẩm mỹ nhiều dù thực sự thì tôi không hề như vậy."
 
"Tôi không hề tu sửa vòng ba. Tôi cảm thấy mình cần phải chứng minh điều này, tôi vẫn như vậy nhưng trên phương tiện truyền thông họ làm tôi trông khác đi. Tôi trông thực sự khác biệt trong các bức ảnh."
 
Vài tuần trước, Lauren đã lên Instagram để chia sẻ bức ảnh cô chụp chung cùng với ngôi sao của show truyền hình Geordie Shore - Chloe Ferry trong một buổi đi chơi tối, bức ảnh của cô quá khác lạ khiến những người hâm mộ lo lắng cầu xin cô hãy ngừng làm phẫu thuật thẩm mỹ.
 
Lauren giải thích cô trông khác đi chỉ vì lỡ uống chút rượu: "Tôi thực sự không giỏi chỉnh sửa ảnh nhưng bức ảnh đó thực sự trông tôi quá khác nhưng đó chỉ là vì trang điểm mà thôi."
 

Kiều Minh

Theo DM

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU