Là em gái của Công Vinh nên Khánh Chi cũng được dư luận quan tâm. Tháng 7/2014, Khánh Chi kết hôn với một người đàn ông lớn tuổi làm trong ngành xây dựng và có cô con gái Ruby (sinh năm 2015). Khi đó, cô tuyên bố không tham gia showbiz mà làm việc cho một cơ quan nhà nước. Tuy vậy, một thời gian sau hai người chia tay trong im lặng.

em-gai-cong-vinh-1.jpg Em gái Công Vinh từng kết hôn vào 2014 nhưng cả hai đã chia tay nhau trong im lặng sau một thời gian sống chung

Sau khi chia tay chồng, Khánh Chi đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu gương mặt xinh đẹp hơn. Đầu năm 2017, cô cũng quyết định sang Singapore sinh sống và làm việc. Con gái của Khánh Chi được người thân ở Việt Nam chăm sóc. Thỉnh thoảng, con gái cũng sang Singapore thăm mẹ.

em-gai-cong-vinh-2.jpg

Sau hơn 1 năm sinh sống ở Singapore, cuộc sống của em gái Công Vinh vẫn vui vẻ, hạnh phúc.

em-gai-cong-vinh-3.jpgem-gai-cong-vinh-4.jpgem-gai-cong-vinh-5.jpg Hình ảnh hạnh phúc của Khánh Chi đi gặp con gái ở Singapore.

Trong năm 2017, Khánh Chi cũng từng bị một người phụ nữ trẻ tố giật chồng và làm việc ở quán bar. Tuy nhiên trước tin đồn đó, cô vẫn im lặng.

Trên trang cá nhân của mình, Khánh Chi thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc bên người yêu. Cô cho rằng sau hơn 1 năm ở Singapore, bản thân đã già hơn nhưng cũng trưởng thành, chín chắn và không hối hận với quyết định ra nước ngoài sống.

em-gai-cong-vinh-6.jpg em-gai-cong-vinh-7.jpgem-gai-cong-vinh-8.jpgem-gai-cong-vinh-9.jpgem-gai-cong-vinh-10.jpgem-gai-cong-vinh-11.jpgem-gai-cong-vinh-12.jpgem-gai-cong-vinh-13.jpgem-gai-cong-vinh-14.jpg Không có gia đình bên cạnh nhưng Khánh Chi vẫn có bạn bè ở bên.

thuy-tien-0.jpg?width=150Sao
Thủy Tiên lên tiếng về việc em gái Công Vinh đi hát quán bar

Theo Người Lao Động

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU