Hẳn các fan của phim truyền hình “Sungkyunkwan Scandal” hẳn đang ố á vì không hiểu sao Goo Hye Sun và Go Ah Sung lại có thể được nhận vào ngôi trường mà Lee Sun Joon (do Micky Yoochun thủ vai) đang theo học phải không?

 20101030_ghsgarcollege_1-460x460.jpg 

Go Ah Sung và Goo Hye Sun

Trường Sungkyunkwan không chỉ có trong bộ phim nổi tiếng “Sungkyunkwan Scandal” đang chiếu trên kênh KBS 2TV vào thứ 2-thứ 3 hàng tuần mà thực sự có một ngôi trường Đại học mang tên Sungkyunkwan ở ngoài đời thực.

Đại Học Sungkyunkwan là trường đại học dân lập tại Suwon và hiện là một trong những trường danh tiếng nhất xứ Kim Chi.

Được biết cả Go Ah Sung và Goo Hye Sun đã được chấp nhận cho theo học tại Đại Học Sungkyunkwan từ tháng 3 năm sau. Theo đó Goo Hye Sun sẽ tham dự lớp làm phim trong khi Go Ah Sung thì lại đăng kí vào khoa Khoa học xã hội.

Ngoài Go Ah Sung và Goo Hye Sun cũng có khá nhiều các nghệ sĩ là sinh viên của trường này như Song Joong Ki, Moon Geun Young, và Ji Hyun Woo.

Dù có khá nhiều lịch trình bận rộn nhưng sau khi tỏa sáng với vai diễn Gil Pool Ip già dặn trước tuổi của mình trong “God of Study” hồi đầu năm, hiện cô nàng diễn viên trẻ sinh năm 1992 Go Ah Sung vẫn luôn thu xếp thời gian cho việc học hành.

Chẳng thế mà trước những nỗ lực của Ah Sung, nhiều cư dân mạng đã cùng “comment” rằng: “Wow, cô ấy thật sự là một “God of Study”.”

Còn hiện tại cô nàng đa tài Goo Hye Sun thì lại đang bận bịu với bộ phim truyền hình kế tiếp mang tên “The Musical” của mình. Tuy nhiên nàng Cỏ vẫn tỏ ý háo hức với chuyện học hành.

Hye Sun cho biết: "Tôi rất vui mừng khi lại có thể đi học Đại học."

Trước khi được chấp nhận vào trường Sungkyunkwan, Goo Hye Sun từng theo học tại Học viện nghệ thuật Seoul nhưng sau đó đã phải từ bỏ vì lịch trình bận rộn của mình.

Hye Sun tâm sự: "Tôi muốn được tiếp tục học hành, đó là lí do tôi lại gửi đơn xin nhập học để đạt được ước mơ của mình."

Nói về sở thích đạo diễn, Hye Sun còn cho hay: "Tôi hi vọng sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm ít nhiều về chỉ đạo nghệ thuật cũng như các lĩnh vực khác."

Theo hoahoctro

Loading...
Loading...
Loading...