Mới đây, MC Hoàng Linh bất ngờ làm nóng dư luận khi đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ không còn cơm lành cạnh ngọt với người chồng thứ hai tên Trần Mạnh Hùng.

Trong khi bà xã giữ im lặng sau khi quyết định rao bán ô tô (tài sản chung giữa 2 người) và gửi lời xin lỗi mẹ thì Mạnh Hùng quyết định chọn 2sao để chia sẻ nguyên nhân cặp đôi hờn giận. 

tran-manh-hung-1.jpg Mạnh Hùng khẳng định sau chuyến công tác sẽ nhanh chóng tìm cách về làm lành với bà xã.

"Do tôi phải đi công tác nước ngoài một tuần, Linh không muốn tôi đi mà tôi lại không thể ở nhà nên cô ấy giận hờn chút thôi. Việc bán ô tô cũng vậy, cũng chỉ vì giận quá nên mới làm vậy. Thực sự chúng tôi không có vấn đề gì hết", anh Hùng cho hay.

Không lâu sau đó, trên trang cá nhân của mình, anh Hùng đã đăng tải bức ảnh tình tứ bên bà xã khi đi ăn đầy tháng con của một người bạn. Kèm theo ảnh là dòng trạng thái: "Chúc mừng con sofa 1 tháng tuổi. Hai bác chúc con luôn mạnh khoẻ và hay ăn chóng lớn con nhé. Cả nhà yêu con vô cùng!".

tran-manh-hung.jpg Sau khi án hôn nhân rạn nứt, ông xã Mạnh Hùng đã đăng tải bức ảnh chụp chung cùng Hoàng Linh nhưng không lâu sau đó anh lại xóa đi.

Trước hành động của Mạnh Hùng, nhiều người cho rằng anh đang gián tiếp làm lành với Hoàng Linh và mối quan hệ của hai người không phải là "vô phương cứu chữa".

Tuy nhiên chỉ sau 1 ngày đăng tải, hiện trên trang cá nhân của mình, Mạnh Hùng đã xóa bức ảnh đó đi. Điều này khiến những người quan tâm đến cả hai vô cùng hoang mang.

tran-manh-hung-2.png Động thái mới đây của Mạnh Hùng khiến nhiều người tin rằng hôn nhân của họ không đến mức "tan đàn xẻ nghé" như Hoàng Linh chia sẻ.

Thế nhưng sau đó ít giờ, anh lại tiếp tục đăng tải một status lạ nhưng lại khiến nhiều người "thở phào": "Chú cứ nghe anh, làm nhanh đi để anh còn về với vợ". Kèm theo đó là ảnh ông xã MC Hoàng Linh đang tận tình hướng dẫn cho một đồng nghiệp.

Dưới phần bình luận, rất đông người thân, bạn bè chúc anh và bà xã sớm giải quyết được mâu thuẫn.

MC-hoang-linh-3.jpg?width=150Yolo
Trước khi bị nghi rạn nứt, BTV Hoàng Linh và hôn phu từng có nhiều khoảnh khắc chỉ cái chết mới chia lìa
MC-hoang-linh-1.jpg?width=150Yolo
Trước khi hủy kết bạn với hôn phu, BTV Hoàng Linh đã rao bán ô tô mua chung với anh xã chưa đầy 3 tháng

T.H Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU