Dàn HLV The Face bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp khi trễ 2 tiếng

Sáng ngày 23/5, tại TPHCM đã diễn ra buổi họp báo chính thức công bố dàn huấn luyện viên The Face mùa 2, chương trình còn có sự tham dự khách mời The Face đến từ Thái Lan. Trong khi vị khách mời huấn luyện viên The Face Thái Lan - Lukkade Metineee có mặt sớm 10 phút so với thời gian dự kiến diễn ra chương trình thì 3 huấn luyện viên Việt Nam trễ hơn 2 tiếng.

the-face-viet-nam-thieu-chuyen-nghiep-7-
Huấn luyện viên The Face Thái Lan ngồi chờ hơn 2 tiếng vì... chị đến đúng giờ

Mặc dù khách mời Thái Lan thông cảm và không tỏ thái độ khó chịu nhưng chính các khách mời khác, nhất là các nhà báo tham dự chương trình đã chỉ trích nặng nề cách làm việc rất kém chuyên nghiệp và thể hiện sự thiếu tôn trọng khách mời tham dự chương trình.

theface-1495689138269.jpg

Lan Khuê thay mặt cả 3 huấn luyện viên của The Face 2017 nói lời xin lỗi các vị khách mời. Cô giải thích các huấn luyện viên đều được thông báo sự kiện sẽ bắt đầu lúc 10h30 nên hoàn toàn không biết chuyện huấn luyện viên Lukkade Metineee được mời lúc 9h còn giới báo chí là 9h30. Riêng Minh Tú cũng cho biết mình phải nhập viện truyền nước do lịch quay hình cùng ngày kết thúc lúc 4h sáng.

Mặc dù dàn huấn luyện viên đã giải thích và đưa ra lời xin lỗi nhưng mọi người vẫn cảm thấy khó chấp nhận sự việc lần này.

Tùng Dương đến trễ chương trình trực tiếp

Tùng Dương cũng từng đến trễ trong đêm nhạc “Sợi nhớ sợi thương” được truyền hình trực tiếp diễn ra tối 22/4/2017 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Theo kịch bản chương trình, Tùng Dương là người biểu diễn gần cuối và sau đó là một tiết mục tốp ca khép lại chương trình.

Tuy nhiên, Tùng Dương đã đến khá muộn nên ban tổ chức phải cắt bỏ tiết mục của anh, lấp chỗ trống bằng cách để MC Thụy Vân kéo dài phần giao lưu và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương hát thêm một bài không có trong kịch bản.

tung-duong-tre-gio-1495689951680.jpg
Sau khi Quang Linh, Trọng Tấn, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Thanh Hiền, Đức Tuấn hát đến cuối ca khúc Tùng Dương mới xuất hiện hòa giọng cùng các đồng nghiệp.

Sau tiết mục tốp ca, MC Thụy Vân thông báo chương trình đã kết thúc nhưng ca sĩ Tùng Dương ra dấu hiệu để được phát biểu. Anh nhanh chóng xin lỗi khán giả vì đến trễ giờ và mong được trình diễn tiết mục của mình dù khá muộn, Tùng Dương thể hiện ca khúc đã được đăng ký trong chương trình.

Noo Phước Thịnh... ngủ quên; Đông Nhi – Ông Cao Thắng 2 lần để "ghế trống" vì đến quá muộn

Ngày 15/7/2016, chương trình Giọng hát Việt nhí cũng tổ chức buổi họp báo giới thiệu dàn huấn luyện viên tại TPHCM. Sự kiện dự kiến bắt đầu lúc 9h30 nhưng chỉ có Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh đã có mặt đúng giờ. Đến 11h hơn, huấn luyện viên Noo Phước Thịnh mới xuất hiện. Nam ca sĩ nhận lỗi và cho biết tối hôm trước anh có việc phải thức cả đêm nên đến sáng thì mệt quá và... ngủ quên.

noo-tre-1495690139747-crop-1495690198159
Và không thể để khách mời chờ đợi lâu hơn, Hồ Hoài Anh quyết định bắt đầu chương trình Đông Nhi và Ông Cao Thắng – 2 huấn luyện viên chính vẫn chưa đến.
dongnhi-ongcaothang-tre-1495690139735.jp
Khi sự kiện bắt đầu được hơn10 phút thi Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới xuất hiện. Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng “căng thẳng” mở lời xin lỗi vì đã đến muộn để mọi người phải chờ đợi lâu. Cô giải thích vì buổi sáng có việc đột xuất phải giải quyết nên mới đi họp trễ.
dongnhi-ongcaothang-tre-chung-ket-149569
Không lâu sau khi nhận lỗi việc đến trễ ở họp báo, 30/10/2016, Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục “tái diễn” chuyện đi muộn ở đêm chung kết cuộc thi. Khi chương trình đến giờ lên sóng trực tiếp, hai chiếc ghế của cặp huấn luyện viên này vẫn còn trống.
dongnhi-ongcaothang-tre-chung-ket1-14956
Phải 10 phút sau khi đêm chung kết Giọng hát Việt 2016 chính thức lên sóng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới vội vã chạy tới phim trường và nhanh chóng ngồi vào ghế.

Ở hậu trường sau đêm thi, Đông Nhi gửi lời xin lỗi khán giả và giải thích cô cùng Ông Cao Thắng đến trễ vì tắc đường.

Sự việc của cả 3 huấn luyện viên The Voice nhí cũng không quá khác biệt với sự việc của dàn huấn luyện viên The Face vừa qua. Tuy nhiên, khi có sự tham gia của khách mời đến từ nước ngoài và phải chờ đợi khá lâu nên có sự so sánh với cách làm việc kém chuyên nghiệp của nghệ sĩ Việt Nam.

Hoa hậu Kỳ Duyên phải xin lỗi liên tục 2 sự kiện vì trễ giờ

Cuối tháng 5/2016, dàn sao Việt tham dự show thời trang của nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn. Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cho biết cô có mặt ở sự kiện lúc 18h10, nhưng thảm đỏ vắng vẻ, chỉ rải rác một số nghệ sĩ đang tạo dáng chụp ảnh, trong khi giờ quy định trên thiệp mời là 18h. Khoảng 19h10, khi chương trình bắt đầu, khán phòng vẫn thưa thớt và hơn 10 phút sau, các người đẹp như Angela Phương Trinh và Hoa hậu Kỳ Duyên... mới có mặt.

phuong-trinh-ky-duyen-1495690860687.jpg
Angela Phương Trinh và Kỳ Duyên là 2 sao Việt đến trễ nhất trong chương trình bị Ngô Thanh Vân chỉ trích

Sau đó Ngô Thanh Vân lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết khá thẳng thắn: “Sau buổi tối hôm nay, tôi xin được rút kinh nghiệm sâu sắc. Tôi đã không thích hợp để làm nghệ sĩ nữa, vì nghệ sĩ phải dành thời gian make-up, điệu điệu đi mấy cái event (sự kiện), và phải đến trễ gần 2 tiếng đồng hồ thì mới nổi bật, mới được chú ý và mới được cho là hạng A. Thời gian đó, tôi có thể làm khối chuyện quan trọng khác có ý nghĩa hơn với cuộc đời tôi”.

Không lâu sau sự việc bị Ngô Thanh Vân chỉ trích vì đến muộn, trong buổi họp báo giới thiệu chung kết phía Bắc của cuộc thi tổ chức tại Hà Nội ngày 5/7/2016 với tư cách đương kim hoa hậu, Kỳ Duyên lại có mặt muộn hơn 1 tiếng đồng hồ so với lịch dự kiến. Khi chương trình đã bắt đầu được 10 phút và trưởng ban tổ chức Lê Xuân Sơn đang phát biểu, cô mới xuất hiện và lặng lẽ đi vào khán phòng.

ky-duyen-1495690860681.jpg
Sau đó, người đẹp nhanh chóng nói lời xin lỗi công khai trước ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 và các nhà báo tham dự sự kiện.

Hoa hậu Việt Nam 2014 giải thích việc không thể có mặt đúng giờ là vì bị tắc đường do trời mưa. "Để xảy ra sự cố này hai lần liên tiếp trong vòng một tháng, nói thật là tôi rất xấu hổ. Tôi không biết nói gì hơn là sẽ rút kinh nghiệm và dự trù thời gian tốt hơn trong các lần sau để không còn làm phiền lòng mọi người".

Sơn Tùng đến trễ họp báo... của chính mình

Tối 15/9/2015, Sơn Tùng M-TP tổ chức họp báo công bố liveshow đầu tiên trong sự nghiệp tại TPHCM. Sự kiện dự kiến diễn ra lúc 18h nhưng đến gần 20h Sơn Tùng mới có mặt.

son-tung-xin-loi-1495691681881-crop-1495
Sơn Tùng liên tục xin lỗi vì đến muộn do trời mưa lớn và kẹt xe

Nam ca sĩ “Nắng ấm xa dần” ngượng ngùng nói lời xin lỗi khách mời vì đến quá muộn. Sơn Tùng giải thích, anh đã sửa soạn cho buổi họp báo từ sớm vì chương trình quan trọng, nhưng do trời mưa rất to trong thời gian kéo dài khiến tắc đường nên anh mới không đến kịp.

Băng Châu(Tổng hợp)

Tag :,
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU