Mới đây, đại diện của Ấn Độ tại Hoa hậu Thế giới 2022 đã chính thức lộ diện và nhận được sự chú ý của cộng đồng yêu sắc đẹp. Hoa hậu Thế giới Ấn Độ 2022 là người đẹp Sini Shetty, năm nay 22 tuổi.

hoa-hau-an-do-13-1674744726939.jpg

Sini Shetty là đại diện của Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 (Ảnh: Instagram).

Năm ngoái, Sini Shetty giành chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ 2022. Chiến thắng của cô được đánh giá không gây bất ngờ vì Sini thuộc nhóm thí sinh nổi bật, được các chuyên gia đặt niềm tin trước giờ G.

Sini Shetty, sinh năm 2001, cao 1m77, nặng 54 kg. Cô sở hữu mắt đen và tóc màu nâu óng ả. Người đẹp 22 tuổi thu hút người đối diện bằng nụ cười rạng rỡ, vóc dáng gợi cảm. Bên cạnh nền tảng học vấn tốt, cô còn có khả năng khiêu vũ. 

Cô còn có bằng cử nhân Tài chính kế toán. Hiện, người đẹp theo đuổi khóa học chuyên nghiệp liên quan đến lĩnh vực phân tích tài chính, chứng khoán, đầu tư, quản lý rủi ro, ngân hàng.

Sini Shetty không chỉ sở hữu ngoại hình đẹp, cân đối mà còn có nền tảng học vấn tốt (Ảnh: Instagram).

Theo India Times, Shetty là vũ công chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các điệu nhảy truyền thống của Ấn Độ từ năm 4 tuổi. Trên trang cá nhân Instagram, cô thường xuyên chia sẻ video ghi lại những điệu nhảy uyển chuyển.

Năm 2022, Shetty mới bén duyên với công việc người mẫu. Người truyền cảm hứng cho cô bước vào thế giới thời trang là minh tinh Priyanka Chopra. Hoa hậu hiện chịu sự quản lý của công ty Purple Thoughts.

Với nhiều điểm mạnh, người đẹp Ấn Độ được các chuyên trang đánh giá cao và hy vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Ấn Độ từng có 6 đại diện đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới và là một trong những quốc gia thành công nhất trên thế giới về thi sắc đẹp. 

Sini Shetty được truyền thông Ấn Độ đánh giá cao và kỳ vọng làm nên chuyện tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 (Ảnh: Instagram).

Tháng 5 tới đây, cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 sẽ được chính thức khởi động và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cùng với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới cũng là một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. 

Để giành được chiếc vương miện cao quý của Hoa hậu Thế giới, các người đẹp không chỉ phải sở hữu nhan sắc lộng lẫy mà phải có lý lịch đẹp cùng các dự án nhân ái ý nghĩa.

Người đẹp đang sở hữu danh hiệu Hoa hậu Thế giới là Karolina Bielawska (người Ba Lan). Cô sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết. Cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 hiện có 80 thí sinh đăng ký tham dự. Đại diện của Việt Nam tại đấu trường này là người đẹp Mai Phương. 

Một số hình ảnh của Sini Shetty - Hoa hậu Thế giới Ấn Độ 2022:

Sini Shetty sẽ là đối thủ của người đẹp Mai Phương tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 (Ảnh: Instagram).

Sini Shetty có gần một năm để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 (Ảnh: Instagram).

Sini Shetty mới bắt đầu công việc người mẫu từ năm 2022 (Ảnh: Instagram).

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022