me-rong-emilia-clarke-keu-goi-binh-dang-
Emilia Clarke trong chương trình "The late show"

Đầu tuần qua, “mẹ rồng” Emilia Clarke đã tham gia chương trình "The late show" cùng MC Stephen Colbert. Và khi được hỏi về những cảnh nude nóng bỏng trong bộ phim “Trò chơi vương quyền”, Emilia đã thẳng thắn phát biểu: “Các bạn đều biết là tôi đã thực hiện các cảnh nude, vậy tại sao các chàng trai lại không thể?”.

Trong chương trình, Emilia Clarke cũng thêm một lần nữa nhấn mạnh tới quyền bình đẳng giới. Có một thực tế hiện nay là hầu hết các cảnh nude đều do những diễn viên nữ thực hiện. Chuyện một diễn viên nam phải thoát y hoàn toàn trên màn ảnh là điều khá hiếm gặp. Về vấn đề này, Emilia Clarke cũng cho biết thêm rằng bản thân cô không quá nhạy cảm trong các cảnh nude mà chỉ muốn có một sự công bằng.

me-rong-emilia-clarke-keu-goi-binh-dang-
Người đẹp muốn đòi lại công bằng cho các nữ diễn viên

“Với tôi thì trước đây tôi đã từng đóng cảnh nude ở mùa phim đầu và mọi người đã bàn tán về nó rất nhiều. Vì vậy tôi chỉ muốn đi ra và thực hiện một cảnh quay quyền lực, thay vì nhục dục. Nó là một cảnh khỏa thân, nhưng nó rất mạnh mẽ”, ngôi sao 29 tuổi trải lòng về cảnh nóng mới trong phim “Trò chơi vương quyền”.

me-rong-emilia-clarke-keu-goi-binh-dang-
Emilia Clarke phải quay khá nhiều cảnh “giường chiếu” trong “Trò chơi vương quyền”

Sau tập phim “Trò chơi vương quyền” được công chiếu vào cuối tuần trước, phân đoạn nude hoàn toàn trước ống kính của Emilia Clarke đã ngay lập tức trở thành tâm điểm. Cũng vì có quá nhiều ý kiến tranh cãi mà “mẹ rồng” đã phải lên mặt báo phủ nhận chuyện sử dụng người đóng thế và khẳng định chính cô đã tự mình đóng cảnh nude trên.

me-rong-emilia-clarke-keu-goi-binh-dang-
Cảnh nude huy hoàng của “mẹ rồng” trên phim

Dung Nhi

Theo BI

Xem thêm :,
Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU