Tập 8 Remix New Generation đã lên sóng. Đây là đêm thi "đo ván" của team Hương Giang Idol và team Yanbi - Yến Lê với chủ đề "Salsa - Latin - Reggaeton".

the-remix-3-1489192799232.jpg
Dàn BGK của chương trình: Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh và giám khảo khách mời Vũ Cát Tường.

Ngồi dưới hàng ghế giám khảo vẫn là 3 nhạc sĩ nổi tiếng gồm: Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh, Dương Khắc Linh cùng giám khảo khách mời là ca sĩ Vũ Cát Tường. Mở màn chương trình là tiết mục của ca sĩ khách mời Bùi Công Nam và Lê Thiện Hiếu. Cả hai làm nóng sân khấu bằng hai ca khúc nổi tiếng trong cuộc thi Sing My Song là "Chí Phèo" và "1+1".

the-remix-4-1489192799237.jpg
Lê Thiện Hiếu (phải) và Bùi Công Nam (trái) là ca sĩ khách mời.

Sau "Ông bà anh", của Lê Thiện Hiếu từng làm "bùng cháy" sân khấu Sing My Song, khiến HLV Đức Trí "á khẩu" bởi câu hát "1+1=3". Kết thúc phần trình diễn, HLV Lê Minh Sơn đã lên sân khấu ôm Thiện Hiếu và HLV Nguyễn Hải Phong cũng ôm chầm Lê Minh Sơn vì quá phấn khích.

the-remix-9-1489192799252.jpg
Hai chàng trai khiến khán giả phấn khích.

Bước vào phần thi đầu tiên của tập 8 The Remix là team Hương Giang Idol. Nữ ca sĩ thể hiện 3 ca khúc "Chạm tới mặt trời - No me ames - say". "Chạm tới mặt trời " là phần trình diễn ngập tràn màu sắc của lễ hội Carnaval, Hương Giang hóa thân thành '"nữ thần mặt trời" thiêu đốt toàn bộ sân khấu bằng những vũ điệu sôi động, cuốn hút.

Đến với "No me ames", nữ ca sĩ song ca cùng nhóm nhạc MTV mang đến tiết mục nhẹ nhàng, lãng mạn với tiếng trống cùng những điệu nhảy Latin đầy mê hoặc. "Say" là một màn kết vô cùng hoàng tráng, Hương Giang khoe trọn vũ đạo quyến rũ nhất trên sân khấu. Cô nàng còn cởi bỏ giày "quẩy" hết mình cùng vũ công.

the-remix-8-1489192799243.jpg
Hương Giang Idol quyến rũ và gợi cảm trong những vũ điệu.

Kết thúc phần trình diễn sôi động, giám khảo Hồ Hoài Anh nhận xét: "Các em đã làm được tổng thể về không khí. Phạm Lịch dựng rất đẹp và hay nhưng hơi làm khó cho Hương Giang.

Tuy nhiên, Giang vẫn biết cân bằng sức để cuối cùng bung ra. Anh nghĩ Hương Giang rất thích khi bốc được chủ đề này". Giám khảo Lưu Thiên Hương cảm thấy rất hài lòng với tiết mục của team Hương Giang: "Ngay phần mở màn, các em đã cho thấy đây là một lễ hội Carnaval. Khôn khéo nhất là các em mời nhóm MTV hát và chị rất thích sự biến chuyển trong âm nhạc. Đặc biệt, hôm nay, Lê Trình đã làm rất tốt".

the-remix-2-1489192799229.jpg
Vũ Cát Tường chia sẻ bối rối trước đàn chị.

Giám khảo khách mời Vũ Cát Tường không ngần ngại dành lời "có cánh" cho Hương Giang: "Chị là một người rất rất thông minh, biết mình có hay thiếu điều gì và vận dụng những gì xung quang". Giọng ca "Mơ" còn ngưỡng mộ tinh thần làm việc nhóm của team Hương Giang.

Đặc biệt, trước sự quyến rũ của giọng ca “ngay dưới hiên nhà”, Vũ Cát Tường còn bối rối quên lời nhận xét: "Tường nói gì Tường quên rồi, nói chung là chị đẹp quá em quên rồi" khiến cả trường quay bật cười thích thú. Kết quả Hương Giang Idol nhận được 39 điểm từ giám khảo chính của chương trình.

the-remix-1-1489192799222.jpg
Hương Giang Idol xúc động khi được đi tiếp vào vòng trong.

Kết quả chung cuộc, team Hương Giang Idol và team Yanbi - Yến Lê có số điểm ngang bằng nhau là 39 điểm từ giám khảo. Tuy nhiên, team Hương Giang Idol có điểm quy đổi bình chọn từ khán giả cao hơn (4 điểm) đã giành chiến thắng bước vào vòng trong.

Phương Nhung

Tag :, ,

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022