Ngày 14/7, Bộ GD&ĐT chính thức công bố kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019. Bên cạnh việc theo dõi số lượng thí sinh đạt điểm cao, số bài thi dính điểm liệt,… dân tình còn cực quan tâm đến kết quả của một số hot girl.

Nổi bật trong số hot girl tham dự kỳ thi năm nay là Võ Ngọc Trân. 10X được biết đến là một trong những hot girl đình đám Sài thành. Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng body nóng bỏng, Ngọc Trân từng nhiều lần được báo chí nước ngoài từ Hàn đến Trung đưa tin và hết lời khen ngợi.

vo-ngoc-tran-06.jpg

Hòa chung không khí các thí sinh cả nước cùng hướng về kết quả thi THPT Quốc gia, hôm qua Ngọc Trân cũng thông báo đã đỗ tốt nghiệp. Thậm chí cô nàng còn cho biết, bản thân nhận được tin đậu đại học trước cả khi có kết quả thi. 10X cũng chia sẻ điểm số đạt được không cao nhưng cô cảm thất rất hài lòng.

Lời thông báo đỗ tốt nghiệp nhưng tuyệt nhiên không tiết lộ bảng điểm của hot girl họ Võ đã vô tình đưa cô vướng phải thị phi. Cư dân mạng đoán già đoán non do Ngọc Trân đạt điểm thấp nên xấu hổ không công bố.

vo-ngoc-tran-02.pngVõ Ngọc Trân chia sẻ về việc điểm số.

Giữa nhiều thông tin trái chiều, mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bảng điểm được cho là của Võ Ngọc Trân. Theo những con số được ghi lại có thể thấy, cả 6 môn thi được Võ Ngọc Trân lựa chọn dự thi năm nay đều đạt kết quả khá khiêm tốn.

Cụ thể, điểm Toán của cô nàng là 5, điểm Văn 6,5, tiếng Anh là 4.8, Lịch sử là 3.25, Địa lý là 6.25 và GDCD là 7. Trong đó, điểm thi môn Văn và môn tiếng Anh làm mọi người cảm thấy khó tin nhất. Bởi hai môn này được đánh giá là môn sở trường của Ngọc Trân.

vo-ngoc-tran-02.jpg

Trước đó, Ngọc Trân từng đoạt giải Nhì học sinh giỏi Văn cấp thành phố. Với thành tích này cô còn mạnh dạn mở group ôn thi Văn cho các bạn. Với môn Anh, hot girl từng khoe trên trang cá nhân đã đầu tư cả chục triệu để ôn thi.

Dù không rõ bảng điểm kia có thật sự là của Võ Ngọc Trân hay không nhưng ngay khi xuất hiện đã thu hút sự quan tâm cực lớn. Đa phần mọi người bày tỏ thất vọng. Đứng về phía hot girl, một số cho rằng "học tài thi phận" hơn nữa thi học sinh giỏi cũng rất khác với đại học.

vo-ngoc-tran-03.jpg

Nghi án Ngọc Trân đạt điểm thấp không phải không có cơ sở bởi trước lúc diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia, hot girl 10X từng vướng phải scandal lộ bảng điểm "học sinh trung bình".

vo-ngoc-tran-07.jpgBảng điểm thấp đến khó tin của Ngọc Trân từng khiến người hâm mộ "ngã ngửa".

1.jpg?width=150Yolo
Thông báo đỗ tốt nghiệp nhưng không tiết lộ điểm, hot girl Võ Ngọc Trân bị nghi đạt điểm thấp nên xấu hổ

Nana Theo Vietnamnet

Loading...
Loading...
Loading... RIGHT_MENU