san-my-dinh1.jpg

Sân vận động Mỹ Đình là địa điểm thi đấu tiếp theo của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Đây cũng là trận đấu trên sân nhà đầu tiên của thầy trò HLV Troussier ở giải đấu này, tiếp đối thủ Iraq.

Ghi nhận của phóng viên Dân trí trong chiều 20/11, công tác chuẩn bị tổ chức trận đấu đang gấp rút hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ hai đội tuyển thi đấu.

san-my-dinh2.jpgMặt cỏ sân Mỹ Đình thời gian gần đây luôn có được chất lượng ổn định, được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đánh giá đạt quy chuẩn để tổ chức các trận đấu tại AFC Champions League.

san-my-dinh3.jpgNhìn từ trên cao, mặt cỏ xanh mướt một màu do thường xuyên được chăm sóc.

san-my-dinh4.jpgHệ thống tưới nước tự động trên sân Mỹ Đình giúp cỏ luôn đạt được độ ẩm trước mỗi buổi tập hay buổi thi đấu của các cầu thủ.

san-my-dinh5.jpgGiá thuê sân Mỹ Đình để tổ chức trận đấu trên sân nhà của đội tuyển Việt Nam là 800 triệu đồng/trận.

san-my-dinh6.jpgĐội ngũ công nhân đã được huy động để dọn dẹp sạch sẽ khu vực ghế ngồi trên các khán đài.

san-my-dinh7.jpgTấm băng rôn chuẩn bị cho trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Iraq đã được treo lên trước lối vào khán đài A.

san-my-dinh8.jpgPhía dưới sân, công tác tổng duyệt các vị trí cho trận đấu đang được thực hiện. Màn hình hiển thị thông tin hai đội, tỉ số cũng được kiểm tra vận hành.

san-my-dinh9.jpgCông nhân đang hoàn thiện lắp đặt hệ thống biển bảng quảng cáo quanh sân. Bên cạnh đó, lực lượng an ninh cũng được giao nhiệm vụ, đảm bảo công tác an toàn khi trận đấu diễn ra.

san-my-dinh10.jpgSân Mỹ Đình trở nên lung linh với góc nhìn từ trên cao vào buổi tối.

san-my-dinh11.jpgCác cầu thủ Iraq có thời gian tập luyện làm quen mặt cỏ Mỹ Đình trước ngày thi đấu chính thức.

tuyen-viet-nam-1.jpg?width=150Yolo
Sân Mỹ Đình thế nào trước trận tuyển Việt Nam gặp Iraq?

Theo Dân Trí

Nguoi-noi-tieng.com (r) © 2008 - 2022